Hoạt động CĐ phải mang đến những lợi ích cụ thể cho NLĐ

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
CĐ TCty CP Phong Phú tổ chức cho nữ CNLĐ chuẩn bị ngày hội trong dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. (Ảnh do CĐ Dệt - May VN cung cấp)

Đó là phương châm hoạt động của các CBCĐ  TCty CP Phong Phú. Đó cũng là cách CĐ TCty đồng hành cùng DN để đưa DN ổn định và phát triển bền vững.

Để thực hiện phương châm ấy, các CBCĐ TCty CP Phong Phú đã tổ chức trồng rau sạch và làm giá sạch để cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho các bữa ăn ca nhằm đảm bảo ATVSTP cho bữa ăn ca của CN; phục vụ nước giải khát… đến tận nơi sản xuất cho NLĐ; xét và giải quyết cho hàng chục CN có con đi học vay tiền Quỹ “Vượt khó” do CĐ TCty quản lý mỗi suất 1 triệu đồng để CN đóng tiền học phí cho con; xét cho mượn tiền chống dột, trị bệnh với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng; trợ cấp cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trung bình hằng năm khoảng 150.900.000 đồng…

Những hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ trong TCty ngày càng được đẩy mạnh. Trong đó, CĐ TCty sẽ tập trung cho việc xây dựng nhà nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Lạt để phục vụ CB, CNLĐ lên nghỉ mát luân phiên hằng năm; tổ chức mỗi tuần một câu chuyện để chia sẻ với NLĐ những kinh nghiệm trong cuộc sống; tổ chức cuộc thi “Tiếng hát Phong Phú” và hội thao để tạo sân chơi, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho NLĐ…

Hoạt động của các CBCĐ TCty CP Phong Phú luôn đảm bảo thiết thực, có ý nghĩa, hướng tới việc đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết