Người “thủ lĩnh” của CĐ Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông

LĐO Minh Duyên - Xuân Trường
Chia sẻ
Bà Hoàng Thị Hà luôn tận tụy trong việc khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân. (Ảnh: Minh Duyên

Bà Hoàng Thị Hà - Ủy viên BCH CĐ ngành Y tế Bắc Kạn, Chủ tịch CĐ Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông luôn là người tham gia tích cực và chỉ đạo sâu sát các phong trào thi đua tại đơn vị. Bà Hà chính là “thủ lĩnh” của CĐ Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông.

Với sự năng động, sáng tạo, bà Hà đã chỉ đạo CĐ Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua như  phong trào “LĐ giỏi, LĐ sáng tạo”; “Giỏi việc nước đảm việc nhà”; “Xanh - Sạch - Đẹp, ATVSLĐ, phòng chống cháy nổ”; “Thực hiện tốt 12 điều y đức”; Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”… Các phong trào đều được triển khai với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, hiệu quả, thiết thực và thu hút đông đảo CB, đoàn viên trong trung tâm tham gia hưởng ứng.

Theo bà Triệu Minh Duyên - Chủ tịch CĐ ngành Y tế Bắc Kạn, với cương vị là một phó giám đốc, chủ tịch CĐCS, bà Hà luôn có trách nhiệm trong công việc, đi sâu đi sát nhiệm vụ chuyên môn; tích cực tuyên truyền vận động CB, đoàn viên tham gia các phong trào thi đua do CĐ cấp trên phát động. Hằng năm, bà Hà đều tham gia chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học với các lĩnh vực điều trị và phòng bệnh được hội đồng nghiệm thu của ngành đánh giá cao.

Không chỉ nhiều năm là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh, được UBND tỉnh Bắc Kạn, Bộ Y tế, LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, bà Hà còn là nữ thầy thuốc duy nhất của ngành Y tế Bắc Kạn được phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” năm 2016.

Với sự lãnh đạo của bà Hà, CĐ Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông đã tham gia cùng chính quyền thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với NLĐ như BHXH, BHYT, tiền lương, tiền thưởng, chế độ trực đêm, chế độ độc hại, nâng lương, nâng ngạch, quy hoạch đào tạo, khen thưởng; thăm hỏi đoàn viên khi ốm đau, gia đình có việc hiếu, hỉ, tổ chức các hoạt động chuyên môn dịch vụ trong lĩnh vực cho phép để tạo thu nhập cho đoàn viên, CCVC với thu nhập thêm hàng tháng ngoài lương từ 500.000 - 1.000.000 đồng/người.

Dưới sự chỉ đạo của bà Hà, nhiều năm liền CĐ Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông đạt CĐ vững mạnh xuất sắc được LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn tặng nhiều Bằng khen toàn diện và  Bằng khen chuyên đề.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bạn thân” của lãnh đạo Triều Tiên nhận đã giúp Otto Warmbier được thả nóng nhất hôm nay