Chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng

LĐ - 177 HỮU LONG
Chia sẻ
Ảnh: VGP

Ngày 30.7, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã có buổi làm việc với UBND TP.Đà Nẵng về công tác chuẩn bị cho Hội nghị APEC 2017 diễn ra tại đây. 

Ngày 30.7, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã có buổi làm việc với UBND TP.Đà Nẵng về tình hình triển khai vốn ODA, công tác chuẩn bị cho Hội nghị APEC 2017 và một số vấn đề liên quan. 

Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC 2017) với sự tham dự của đại diện các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên. Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng dự kiến có khoảng 10.000 người tham dự, trong đó có hàng ngàn đại biểu chính thức, phóng viên báo chí, nhà doanh nghiệp và các đại biểu không chính thức. Quá trình hội nghị sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ song phương, đa phương của nguyên thủ một số nước với lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam và giữa đoàn tham dự APEC 2017. 

Theo ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng - trong thời gian qua, một số công trình như dự án trung tâm hội nghị, nâng cấp sân bay quốc tế Đà Nẵng đã đạt tiến độ đề ra. Sau khi nghe TP.Đà Nẵng báo cáo về công tác chuẩn bị cho Hội nghị APEC 2017, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nhìn nhận, việc Nhà nước chọn Đà Nẵng là thành phố tổ chức APEC là chủ trương xuất phát từ nhiều yêu cầu, trong đó tạo điều kiện để Đà Nẵng phát triển, vươn ra bên ngoài thế giới. Là thành phố chủ nhà của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Đà Nẵng phải hết sức tận dụng cơ hội này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1