Clip nóng: Tổng hợp tình hình cản phá Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD-981

LĐO Chí Tùng
Chia sẻ

Ngày 12.5.2014, các tàu Hải Cảnh, Hải Giám, tàu Quân sự, máy bay bảo vệ giàn khoan Hải Dương 981 của Trung Quốc tiếp tục triển khai ngăn chặn lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam tiếp cận giàn khoan.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Dang Hong Thinh
Lịch sử đã chứng minh, VN tuy là nước nhỏ bé và còn nhiều khó khăn, nhưng tinh thần yêu nước, chống giặc ngoại xâm thì rất đáng tự hào. Các anh ơi, ở nơi đầu sóng ngọn gió và đầy chông gai, mong các anh hãy vững tin vào sức mạnh của chiến tranh nhân dân. Chúng ta không bị khuất phục trước bất cứ kẻ thù nào. Chúng ta sẽ chiến thắng vẻ vang!
Trả lời - -
Tô Phương Thảo
Hòa bình này khó khăn lắm ông cha chúng ta mới giành lại được, cho dù như thế nào chúng tôi những người con của Việt Nam cũng sẽ hi sinh tất cả để bảo vệ. Chúng tôi yêu hòa bình, nhưng với sự ngang ngược của chính quyền Trung Quốc làm những việc vô cùng phi lí thì cuối cùng sẽ phải trả giá. Xin cảm ơn các anh chiến sỹ Cảnh sát biển, chúng tôi luôn sát cánh cùng các anh!
Trả lời - -
Ngọc Trang
Người Việt Nam chúng ta từ ngàn đời nay, từ thủa khai thiên lập địa ra mảnh đất hình chữ S yêu dấu này..., cha ông ta chưa bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ kẻ xâm lược nào... đặc biệt là những kẻ xâm lược Trung Quốc (những kẻ ''răng luôn cắn vào môi'' đó...). Từ bao đời nay nhà cầm quyền TQ luôn rình mò, thèm thuồng đất nước chúng ta, rừng vàng biển bạc tài nguyên dồi dào, thiên nhiên ưu đãi... Họ gây chuyện bành trướng liên tục, bắt nạt các nước láng giềng xung quanh, phi đạo đức, phi nhân tính, không hòa đồng cùng nhân loại, vũ trụ thì làm sao có thể tồn tại được cơ chứ? Họ là một quốc gia to lớn, đông người, nhưng không có nghĩa cứ ''lấy thịt đè người'' là được đâu, vì bản chất dân tộc VN là bản chất không chịu khuất phục trước bọn xâm lược và dòng máu dân tộc VN là dòng máu của rồng thiêng, dân tộc VN sống trong tự hào với lịch sử dựng nước và giữ nước của mình. Gò Đống Đa vẫn còn đó như để trả lời cho những kẻ xâm lược phương Bắc! Chúng ta đoàn kết đồng lòng thì không giặc nào thắng được.
Trả lời - -
Tạ Tuấn

Chúng tôi yêu hòa bình, yêu độc lập. Tuy nước chúng tôi còn nghèo, vũ khí, khí tài không bằng các bạn, nhưng chúng tôi có tinh thần đoàn kết từ lãnh đạo đến nhân dân, trên dưới một lòng và các bạn nên nhớ một điều rằng: "Người Việt Nam chúng tôi chưa bao giờ lùi bước trước mọi kẻ thù xâm lược"!
Trả lời - -
Nguyễn Thế Quang
Hoan hô, ủng hộ các Chiến sỹ Cảnh sát biển - Chủ động nhường nhịn, hết sức tỉnh táo, bình tĩnh làm nhiệm vụ, khôn ngoan mưu trí trong xử lý, quyết đoán trong hành động. Các anh hãy mang lý tưởng, ý chí của ngàn năm chống giặc ngoại xâm: Lấy ít địch nhiều, lấy yếu thắng mạnh; Chiến thuật Yết Kiêu, Trần Quang Khải...vào trận, khi cần thiết đánh một trận sạch không kình ngạc !; Chính phủ lấy trí nhân thay cường bạo, thêm bạn bớt thù; Nhân dân lấy đại nghĩa thắng hung tàn; Nối vòng tay lớn đoàn kết các tầng lớp nhân dân tạo sức mạnh Võ Nguyên Giáp-Điện Biên Phủ trên biển. Toàn dân thề không khuất phục bất kỳ quân cướp nước nào. Bảo vệ biên cương, bờ cõi các vua Hùng đã tạo dựng cho vẻ vang đến muôn đời con cháu mai sau.
Trả lời - -
tô hoài
nếu không muốn chuyện đã rồi , tàu VN phải dùng cách gì để tiếp cận giàn khoan, càng sớm càng tốt , dây dưa như thế thì không có kết quả tốt cho VN .
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Bạn có biết rêu cũng có thể sản xuất ra điện