Háo hức chờ được xướng tên trong chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ XII

LĐO XUÂN HẢI
Chia sẻ
Em Phạm Hải Ngân (ngoài cùng bên phải) cùng các sinh viên Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia Hà Nội có mặt từ 18h.

Tối nay 28.7, Chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ XII năm 2015 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Ban Thi đua – khen thưởng Trung ương, Báo Lao Động và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sẽ được diễn ra vào 20h phút tại Cung văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Có mặt từ rất sớm tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô, trên tay cầm những tấm vé mời của chương trình Vinh quang Việt Nam cùng các bạn sinh viên của Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, em Phạm Hải Ngân (sinh viên năm thứ 4, Khoa Quốc tế học) vui vẻ cho biết: Em rất tự hào khi trường em vinh dự có thầy Nguyễn Văn Khánh, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được vinh danh trong chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 12. Em rất háo hức chờ đón giây phút thầy hiệu trưởng của trường được xướng tên trong chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ XII tại đêm vinh danh này.

“Vì vui mừng khi biết tin thày hiệu trưởng được vinh danh trong chương trình Vinh quang Việt Nam đêm nay nên chúng em đã đến đây từ lúc 18h, chưa cả kịp ăn uống gì nên phải mua tạm bánh mỳ để ăn tạm” – em Ngân nói.

Tương tự, Đại tá Võ Tuấn Dũng, Trưởng phòng tham mưu, Cục Cảnh sát Phòng chống Tội phạm Sử dụng Công nghệ cao C50 – Bộ Công an cho biết: Cá nhân tôi rất vinh dự khi biết tin đơn vị mình được Ban Tổ chức chương trình Vinh quang Việt Nam chọn là một trong 15 tập thể, cá nhân được vinh danh trong chương chình Vinh quang Việt Nam lần thứ XII. Và tôi rất háo hức chờ đón giây phút được Ban tổ chức xướng tên đơn vị mình – Cục cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – C50, Bộ Công an là 1 tập thể được vinh danh Vinh quang Việt Nam lần thứ XII. Qua đây tôi cũng xin hứa cùng đơn vị sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để đáp ứng niềm tin yêu của nhân dân cũng như sự tin tưởng của Ban Tổ chức đã dành cho Cục C50 chúng tôi.

Công tác chuẩn bị cho đêm vinh danh Vinh quang Việt Nam đã được hoàn tất. Ngay từ ngoài sảnh của Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô rất nhiều băng rôn, khẩu hiệu có dòng chữ “Vinh quang Việt Nam lần thứ XII – Trưởng thành cùng đất nước” được để ngay ngắn trên khuôn viên của Cung.

Trên sảnh vào hội trường – nơi sẽ diễn ra chương trình Vinh quang Việt Nam đã có rất nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Công tác tổ chức, đón tiếp đại biểu cũng đã được Ban Tổ chức Báo Lao Động chuẩn bị rất chu đáo từ rất sớm.

Chương trình Vinh quang Việt Nam được tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh các tập thể cá nhân anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang, những tấm gương, những điển hình tiên tiến có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, cùng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Háo hức chờ được xướng tên trong chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ XII ảnh 1
 Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Đặng Ngọc Tùng đến tham dự chương trình. Ảnh: Kỳ Anh

Đến 19h, đã có rất đông người dân đến Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô để tham dự chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ XII.

Với chủ đề “Trưởng thành cùng đất nước”, Chương trình “Vinh quang Việt Nam” lần thứ XII- 2015 đã lựa chọn giới thiệu và tôn vinh 13 cá nhân và 2 tập thể có thành tích xuất sắc, không ngừng sáng tạo, dám nghĩ dám làm, góp phần xứng đáng vào sự trưởng thành của đất nước nhân kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9.
Chương trình Vinh quang Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao Động 1.5.2004 dưới sự chỉ đạo trực tiếp và sát sao của Tổng LĐLĐ VN và Ban Thi đua khen thưởng TƯ, sau 11 lần tổ chức, Chương trình Vinh quang Việt Nam đã tôn vinh 164 tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới của đất nước và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Chương trình “Vinh quang Việt Nam” ngày càng trở thành sự kiện có uy tín lớn trong xã hội, thu hút sự quan tâm của nhân dân cả nước, có tác động tích cực và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong xã hội.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Tesla Model X đạt 5 sao trong bài kiểm tra độ an toàn