Ông Lê Như Tiến làm thủ tục bàn giao xe công vụ và phòng làm việc cho Văn phòng Quốc hội

LĐO Xuân Hải
Chia sẻ
Ông Lê Như Tiến trả lời phỏng vấn của báo chí bên lề Quốc hội (Ảnh: Xuân Hải)

Mặc dù đến 1.10 mới nghỉ hưu nhưng ông Lê Như Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa giáo dục thanh niên thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội khóa XIII đã làm thủ tục bàn giao xe công, phòng làm việc cho Văn phòng Quốc hội.

Trao đổi với Lao Động chiều 1.8, ông Lê Như Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội khóa XIII cho biết, sáng nay ông đã làm việc với Cục quản trị, Văn phòng Quốc hội để làm thủ tục bàn giao xe công và phòng làm việc của mình cho dù đến 1.10.2016 ông mới nghỉ hưu.
Ông Tiến cho hay, từ 1.10 ông mới nghỉ hưu nhưng ông muốn bàn giao phòng làm việc và xe ô tô công cho Văn phòng Quốc hội để bố trí phòng làm việc, xe công cho người kế nhiệm ông.
“Ngày 29.7 kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV kết thúc đồng nghĩa với việc Quốc hội khóa XIII đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Và tôi cũng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, do vậy đến sáng hôm nay 1.8, tôi đã mời Cục Quản trị, Văn phòng Quốc hội lên để làm thủ tục bàn giao, tuy nhiên đến cuối tuần này họ mới chính thức nhận xe công và phòng làm việc” – ông Tiến nói.

Theo ông Tiến, số lượng đại biểu Quốc hội khóa XIII có tiêu chuẩn sử dụng xe công và sắp nghỉ hưu như ông có khoảng 20 người và hôm nay cũng có người làm thủ tục bàn giao lại phòng làm việc và xe công như ông.

Ông Lê Như Tiến, sinh năm 1954, quê Thanh Hóa. Ông Tiến là đại biểu Quốc hội khóa XII, XIII.

Clip Ông Lê Như Tiến trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội.[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Trân Đinh Lan
Hoan hô ông Lê Như Tiến ông nói đi đôi với làm.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu