Ông Nguyễn Bá Thanh là Trưởng Ban Nội chính Trung ương

B.T.V
Chia sẻ
Ông Nguyễn Bá Thanh được phân công giữ chức Trưởng ban Nội chính Trung ương

* Ông Vương Đình Huệ được Bộ Chính trị phân công giữ nhiệm vụ Trưởng Ban Kinh tế Trung ương.

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 và Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI, ngày 28.12.2012, Bộ Chính trị đã ban hành Quyết định số 158-QĐ/TW về việc thành lập Ban Nội chính Trung ương; Quyết định số 159-QĐ/TW về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Ban Nội chính Trung ương.

Cùng ngày, Bộ Chính trị cũng đã ban hành Quyết định số 160-QĐ/TW về việc thành lập Ban Kinh tế Trung ương; Quyết định số 161-QĐ/TW về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Ban Kinh tế Trung ương.

Bộ Chính trị cũng ban hành các Quyết định số 655-QĐNS/TW về việc phân công ông Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, giữ chức Trưởng ban Nội chính Trung ương.

Đồng thời, Quyết định số 656-QĐNS/TW của Bộ Chính trị phân công ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Trung ương Đảng, giữ chức Trưởng ban Kinh tế Trung ương.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Lê Vũ Hồng Khanh
Tôi rất thích những hành động và lời phát biểu của ông Nguyễn Bá Thanh , làm cho người dân Đà Nẳng tin tưởng, Người làm việc không tốt phải sợ và cố gắng làm cho tốt nếu không mất chức như chơi, tôi tin rằng Ông ấy sẽ làm được nhiều việc tại TƯ, đem lại sự tin tưởng trong nhân dân cả nước. Nhưng cũng có thể lên trên cao nhưng không được toàn quyền quyết định, ông sẽ bị lu mờ, mất thương hiệu. Hãy chờ xem!!
Trả lời - -
Hong Phuong
Cảm ơn TW, cảm ơn BCT, đã đưa ông Thanh về làm Trưởng ban nội chính TW. Chúc mừng ông Thanh, nhưng chắc sẽ vất vả, khó khăn phức tạp nhiều hơn. Nên cần có một đội ngũ cán bộ phải thực sự công tâm, cùng quan điểm, chí hướng với ông vì thực tế cũng sẽ có người không muốn ông về đó. Chúc ông mạnh khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Trả lời - -
Pham Nghien
Ở Đà nẵng,ông Thanh (gần như) được toàn quyền quyết định các vấn đề thuộc phạm vi mình phụ trách. Bây giờ lên T.Ư, bộ máy cồng kềnh lắm, nhiều việc thấy đúng, muốn làm cũng khó. Nhưng dù sao cũng chúc mừng ông. Hy vọng ông sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng bộ máy Nhà nước trong sạch,vững mạnh.
Trả lời - -
Dân Trí
Ông Vương Đình Huệ làm Trưởng ban KT TƯ nghĩa là tái cơ cấu DNNN sẽ chuyển mạnh đại diện sở hữu NN từ Bộ chủ quản sang SCIC. SCIC sẽ có vai trò rất lớn. Nên phân SCIC thành 3 SCIC độc lập tại 3 vùng và được cạnh tranh nhau. SCIC được góp vốn không chỉ ở DNNN mà cả DN tiềm năng VN khác. Hiệu quả lúc đó sẽ tốt hơn.
Trả lời - -
nguoi xay dung
Một vấn đề được đặt ra là làm thế nào để đội ngũ cán bộ có được nhiều người như ông Nguyễn Bá Thanh? Những người làm công tác tổ chức nghiên cứu suy nghĩ gì? Việt Nam không thiếu người tài.
Trả lời - -
lê bìnhlb
Hy vọng ông Thanh sẽ thổi một không khí lành mạnh vào cuộc chiến chống tham nhũng. Mong mỏi ông Thanh sẽ xứng đáng với tình yêu của nhân dân đã dành cho ông trong những năm qua.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình