Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Hải Phòng

LĐ - 219 H.HOAN - T.C.A
Chia sẻ

Chiều 18.9, tại Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác của Chính phủ đã về thăm và làm việc với các cán bộ, chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Quân khu 3.

Thủ tướng nhấn mạnh, trước thời cơ và thuận lợi của đất nước, phải tập trung phát triển kinh tế nhưng gắn liền với xây dựng, củng cố và tăng cường tiềm lực quốc phòng và thế trận quốc phòng toàn dân. Nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương, đánh giá cao những kết quả của Bộ Tư lệnh đạt được trong thời gian qua, đóng góp quan trọng trong việc xây dựng khu vực phòng thủ, phục vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Thủ tướng nhấn mạnh: Quân đội là trụ cột quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội của đất nước, chính vì vậy cấp uỷ, chính quyền các cấp cần dành sự quan tâm đặc biệt đến việc đảm bảo an ninh quốc phòng, đảm bảo an ninh, an toàn, chủ động trong mọi tình huống.

Chiều cùng ngày 18.9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khởi công xây dựng toà tháp 45 tầng thuộc khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Toà nhà được thiết kế cao 148m thuộc Dự án khu đô thị Vinhomes Riva City - một tổ hợp khối trung tâm thương mại, dịch vụ hiện đại và khách sạn 5 sao với tổng diện tích hơn 30.000m2.

Dự án này được xây dựng trên nền đất của khu vực Nhà máy Ximăng Hải Phòng cũ, hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Dự kiến trung tâm thương mại sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2017, còn khách sạn sẽ được đưa vào vận hành khai thác từ cuối năm 2018.

Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng nhấn mạnh, đây là công trình cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ tính tới thời điểm hiện tại, khi hoàn thành, công trình sẽ góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của TP.Hải Phòng. Ông Tùng cũng yêu cầu các sở, ngành phải tạo mọi điều kiện để nhà thầu thi công được thuận tiện, hoàn thành tiến độ theo kế hoạch được giao.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

trần gia gia
Tội phạm hình sự ở hải phòng quá nhìều : giang hồ hoành hành, đâm thuê chém mướn ... trong các tội phạm bị truy nã ,thì hải phòng chiếm tỷ lệ cao nhất .vậy hải phòng phải ưu tiên giải quyết vấn đề này
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long