Độc nhất vô nhị đu quay khổng lồ có ti vi, wifi

LĐO Bình Minh
Chia sẻ

Một đu quay khổng lồ "độc nhất vô nhị" được trang bị cả ti vi, wifi ở các cabin sắp khai trương đón người dân và du khách ở Trung Quốc. 

Đu quay này có 36 cabin, mỗi cabin có thể chở được 10 hành khách. Cấu trúc khổng lồ này sẽ giúp mọi người có cái nhìn toàn cảnh trên sông Bailang thuộc thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.
Đu quay được lắp đặt trên cầu sông Bailang dài 540 mét nên được gọi là bánh xe đu quay cầu sông Bailang, chuẩn bị khai trương phục vụ du khách. Nó là bánh xe đu quay đầu tiên trên thế giới được thiết kế dạng lưới, có chiều cao 145 mét.
Độc nhất vô nhị đu quay khổng lồ có ti vi, wifi ảnh 1

Điều khiến bánh xe đu quay này trở thành "độc nhất vô nhị" là trong các cabin được trang bị cả ti vi. Các nhà thiết kế chưa tiết lộ những gì sẽ phát qua ti vi này, nhưng mọi người dự đoán đó có thể là cảnh quay thời gian thực vị trí của du khách trên bánh xe quay.

Trong cabin còn có phát wifi, giúp du khách kết nối điện thoại di động với Internet và khoe ngay lập tức với bạn bè những hình ảnh, video trải nghiệm của họ.
Độc nhất vô nhị đu quay khổng lồ có ti vi, wifi ảnh 2

Được biết, 4.600 tấn thép đã được sử dụng để chế tạo nên bánh xe quay khổng lồ này. Một vòng quay của nó sẽ mất chừng 28 phút, thời gian đủ để các du khách có được những bức ảnh selfie đáng nhớ. Bánh xe được thử nghiệm trong tháng 5 này và khai trương vào tháng tới.

Xem video bánh xe đu quay khổng lồ ở Trung Quốc:

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 bàn thắng đẹp vòng 34 Bundesliga gọi tên vua phá lưới Aubameyang