300 vận động viên tham dự Giải Thể thao CĐ Bộ Tài chính mở rộng 2016

LĐO K.Y.M
Chia sẻ
BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự. Ảnh: Nguyễn Minh

Giải được khai mạc sáng 24.8 tại Hà Nội với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh – Phó Chủ tịch thường trực CĐ Viên chức VN, đồng chí Đinh Đức Xương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính.

300 vận động viên, đến từ 28 đơn vị thuộc khối cơ quan Bộ, các Tổng Cục, Kho Bạc Nhà nước, UB Chứng khoán Nhà nước, Học viện Tài chính, Tập đoàn Bảo Việt, TCty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước, các DN thuộc Bộ Tài chính và các cơ quan Tài chính TP.Hà Nội; Kho bạc Nhà nước và Sở Tài chính tỉnh Hưng Yên sẽ thi đấu hai môn: Bóng bàn và cầu lông, ở 5 nội dung (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ) theo các độ tuổi từ 35 tuổi trở xuống, từ 36 – 47 tuổi và từ 48 tuổi trở lên. 

Theo đồng chí Bùi Xuân Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực CĐ Bộ Tài chính, Trưởng BTC giải, thông qua hoạt động này khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và các môn bóng bàn, cầu lông nói riêng trong CBCCVC  và NLĐ ngành Tài chính. Hoạt động này cũng  tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác nhằm tăng cường đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. . Đây cũng là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2016 và chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập ngành Tài chính VN (28.8.1945 – 28.8.2016). 

300 vận động viên tham dự Giải Thể thao CĐ Bộ Tài chính mở rộng 2016 ảnh 1
Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu sôi nổi. Ảnh: Nguyễn Minh 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng