BHXH tỉnh Điện Biên và BHXH tỉnh Hải Dương: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

LĐ - 4 T.T
Chia sẻ
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH VN Nguyễn Thị Minh trao Huân chương Lao động hạng Nhất và Huân chương hạng Nhì cho các tập thể.

Chiều 3.1, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã trao các phần thưởng, danh hiệu thi đua của Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ và của ngành cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Theo đó, thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho BHXH tỉnh Điện Biên và BHXH tỉnh Hải Dương; trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Văn phòng BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh An Giang, BHXH tỉnh Bắc Kạn, BHXH tỉnh Hưng Yên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2011 - 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốc.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho 3 cá nhân gồm: Ông Nguyễn Minh Thảo - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, bà Vi Thị Oanh - Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn, bà Đỗ Thị Kim Ngân - Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang; trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 7 cá nhân gồm: Ông Đinh Văn Hiệp - Giám đốc BHXH TP. Đà Nẵng, ông Phạm Gia Vân - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An, ông Chu Đức Hoài - nguyên Vụ trưởng Vụ Quản lý đầu tư quỹ, ông Bùi Hữu Phong - nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Bình Dương, ông Trần Xuân Phương - nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận, ông Võ Ngọc Thiện - nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Bình Phước, ông Đỗ Thanh Bình - nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Tây Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2011 - 2015.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đã trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 2 cá nhân gồm: Ông Nguyễn Đình Khương - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Giám đốc BHXH tỉnh Vĩnh Phúc vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốc.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam: Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, Trần Đình Liệu đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 tập thể và 20 cá nhân thuộc BHXH Việt Nam, vì đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốc.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo BHXH Việt Nam còn trao tặng bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 16 tập thể và 14 cá nhân trong ngành, vì đã có thành tích xuất sắc, đột xuất trong công tác xây dựng, triển khai hệ thống thông tin giám định BHYT. Tặng bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 17 tập thể và 96 cá nhân trong và ngoài ngành, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT. Tặng bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 12 tập thể và 52 cá nhân trong ngành, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển đối tượng, thu và giảm nợ BHXH, BHYT, BHTN năm 2016.

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh cũng ghi nhận thành tích của BHXH tỉnh Đồng Nai và BHXH tỉnh Nghệ An trong công tác phát triển đối tượng, thu và giảm nợ BHXH, BHYT, BHTN năm 2016.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?