Bình Dương: Tặng sách, học bổng cho học sinh ở 113 trường học

LĐO ĐỖ TRỌNG - L.T
Chia sẻ
Ông Bùi Thanh Nhân - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao sách cho đại diện các trường học

Nhân dịp đầu năm học mới, Cty TNHH Yazaki Eds Việt Nam (YEV) (Bình Dương) tổ chức lễ trao tặng sách, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động được YEV duy trì 13 năm qua. Năm nay, YEV trao tặng cho 113 trường học gồm 52 đầu sách với tổng kinh phí hơn 210 triệu đồng cho các trường Tiểu học, THCS, THPT và trao 22 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh khuyết tật, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Ông Meguro - Tổng Giám đốc YEV chia sẻ: Mục đích của việc tặng sách cho các em học sinh là giúp các em trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân để trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Đây cũng là hoạt động của YEV nhằm khuyến khích, động viên học sinh học tập tốt hơn. Đồng thời, những suất học bổng sẽ giúp các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực hơn trong học tập.

13 năm qua, YEV đã trao tặng hơn 6.000 đầu sách các loại cho các trường học với tổng giá trị trên gần 3 tỷ đồng.

Ông Bùi Thanh Nhân - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương, cho rằng: Chương trình tặng sách cho các nhà trường và trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh khuyết tật trong tỉnh Bình Dương nhân dịp năm học mới của Cty YEV  là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần vì cộng đồng và ý thức trách nhiệm xã hội của DN trong việc hỗ trợ công tác giáo dục đào tạo, góp phần cùng toàn xã hội tạo điều kiện thuận lợi cho con của NLĐ được đến trường. Những đầu sách tham khảo có giá trị mà Cty YEV đã trao tặng cho các trường học sẽ là món quà hết sức ý nghĩa để  hỗ trợ cho thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong nghiên cứu giảng dạy và các em trong quá trình học tập của mình.

Ông Bùi Thanh Nhân cũng cho biết, ngoài việc có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, Cty YEV còn có nhiều chính sách tốt để chăm lo cho NLĐ. Trong đó, BGĐ Cty luôn tạo điều kiện và phối hợp với CĐCS để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ.


Bình Dương: Tặng sách, học bổng cho học sinh ở 113 trường học ảnh 1
Ông Meguro- Tổng Giám đốc YEV trao học bổng cho các em học sinh
Bình Dương: Tặng sách, học bổng cho học sinh ở 113 trường học ảnh 2
13 năm qua, YEV đã trao tặng hơn 6.000 đầu sách các loại cho các trường học với tổng giá trị trên gần 3 tỷ đồng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày