Các cấp CĐ tỉnh Hà Nam: Tặng quà con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu

LĐO Đinh Nga
Chia sẻ
Đồng chí Vũ Tất Thành – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Nam trao quà cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn (các mẹ nhận) tại Công ty May Kinh Bắc - huyện Duy Tiên.

Trong các ngày từ 11-14.9, các cấp Công đoàn tỉnh Hà Nam đã có nhiều hoạt động tổ chức, thăm hỏi tặng quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết trung thu 2016.

Các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đi thăm và trao 40 suất quà trị giá 300.000đ/suất cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại các doanh nghiệp trên địa bàn 6 huyện, thành phố và CĐ các Khu công nghiệp.

LĐLĐ các huyện, thành phố, các Công đoàn ngành đi thăm và tặng 182 suất quà trị giá từ 200.000-400.000đ/xuất với tổng số tiền 64.200.000đ. Trong đó: Công đoàn các Khu công nghiệp thăm và tặng 20 suất quà trị giá 400.000đ/suất cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam; LĐLĐ huyện Thanh Liêm tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2016” cho con CCVCLĐ khối Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trị giá trên 30 triệu đồng; đi thăm và trao 5 suất quà của Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động trị giá 500.000 đồng/suất cho 5 con CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 45 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại các doanh nghiệp; phối hợp với Trung tâm y tế huyện tặng 13 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho các cháu đang điều trị nội trú tại khoa Nhi của Trung tâm Y tế huyện Thanh Liêm.

 

Các cấp CĐ tỉnh Hà Nam: Tặng quà con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu ảnh 1

Công đoàn các KCN trao quà cho con CNLĐ tại Công ty TNHH Hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam

Thông qua hoạt động này, đã thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn tỉnh Hà Nam nhằm động viên những đoàn viên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn cũng như mang lại niềm vui cho các con của CNLĐ đã có tinh thần vươn lên trong học tập nhân dịp Tết trung thu cổ truyền 2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đăng ảnh bikini, nữ cảnh sát Brazil được cầu hôn liên tục