Các CĐ trong Bộ Công thương đẩy mạnh tập huấn nghiệp vụ UBKT CĐ

LĐO B.T
Chia sẻ
Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện Quy chế phối hợp giữa CĐ Công Thương VN, CĐ Dầu khí VN, CĐ Điện lực VN, CĐ Dệt may VN, CĐ Than khoáng sản VN, từ ngày 12-13/8/2016 tại Hải Phòng, Công đoàn Điện lực VN tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Ủy ban Kiểm tra (UBKT) CĐ  năm 2016 cho các đồng chí cán bộ CĐ, cán bộ làm công tác kiểm tra CĐ 5 Ngành trực thuộc Tổng Liên đoàn trong cùng Bộ Công Thương

Lớp tập huấn đã được đồng chí  Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ nhiệm UBKT Tổng LĐLĐ VN trực tiếp truyền đạt nội dung của lớp tập huấn. Các học viên tham dự  đã được cung cấp các nội dung về tổ chức và nhiệm vụ của UBKT CĐ; các quan điểm, mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu theo Nghị quyết 06b/TLĐ ngày 3/8/2015 của Tổng LĐLĐVN  về “Nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác UBKT CĐ”.

Những nội dung của lớp tập huấn sẽ giúp cho cán bộ CĐ, cán bộ UBKT nắm vững những vấn đề cơ bản về lý luận, các quy định, cũng như các nội dung, kỹ năng hoạt động của UBKT CĐ để triển khai thực hiện có hiệu quả các chức năng, nhiệm vụ của UBKT tại đơn vị. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động UBKT CĐ các cấp, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên