Cán bộ, NGNLĐ Trường THPT Việt Hoàng đã có người đại diện

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Tại lễ thành lập CĐ Trường THPT Việt Hoàng.

CĐ Trường THPT Việt Hoàng (trường ngoài công lập, đóng trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm) đã được thành lập. Theo CĐ ngành Giáo dục Hà Nội, sau khi được CĐ Giáo dục Hà Nội tuyên truyền, vận động và qua tìm hiểu Điều lệ CĐVN, CB, NGNLĐ Trường THPT Việt Hoàng đã tự nguyện làm đơn xin gia nhập tổ chức CĐ.


Trường THPT Việt Hoàng được thành lập ngày 24.10.2014 là một trong những trường có chất lượng tốt với tỉ lệ học sinh khá, giỏi hằng năm tăng từ 15% đến 32%. Sau khi được CĐ ngành Giáo dục Hà Nội vận động, tuyên truyền, 18 CB, NGNLĐ trong trường đã nghiên cứu Điều lệ CĐVN và có đơn xin gia nhập tổ chức CĐ. Tại Lễ thành lập CĐ Trường THPT Việt Hoàng, ông Trần Văn Thảnh - Phó Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục Hà Nội đã trao Quyết định thành lập CĐ cho BCHCĐ lâm thời Trường THPT Việt Hoàng và quyết định công nhận đoàn viên CĐ cho 18 CB, NGNLĐ trong trường. Ông Thảnh đã giao nhiệm vụ cho BCHCĐ lâm thời Trường THPT Việt Hoàng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức CĐ; nhất là chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CB, đoàn viên, NGNLĐ trong trường; xây dựng CĐ nhà trường vững mạnh; đồng hành cùng nhà trường thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường phát triển…

Ông Nguyễn Trung Kiên - trợ lý Hiệu trưởng Trường THPT Việt Hoàng thay mặt ban giám hiệu và BCHCĐ lâm thời Trường THPT Việt Hoàng đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện của CĐ cấp trên cũng như Hội đồng quản trị nhà trường và hứa sẽ quyết tâm xây dựng tổ chức CĐ nhà trường vững mạnh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình