CĐ các KCN - CX Hà Nội đẩy mạnh hơn nữa phong trào xây dựng gia đình CNVCLĐ tiêu biểu

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trao quà cho con CNVCLĐ tiêu biểu có thành tích học tập cao trong năm học 2015 - 2016. (Ảnh: Xuân Trường)

Đó là phát biểu chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN tại Hội nghị Biểu dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2016 và Biểu dương các cháu con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 - 2016, do CĐ Các KCN - CX Hà Nội tổ chức ngày 27.8 tại Hà Nội.


Tới dự Hội nghị còn có ông Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; ông Lê Quang Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban quản lý các KCN - CX Hà Nội cùng 68 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và 315 con CNLĐ trong các KCN - CX Hà Nội có thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016.

Theo CĐ các KCN - CX Hà Nội, trong năm 2016, đơn vị đã thực hiện tốt việc triển khai Kế hoạch số 29/KH-LĐLĐ ngày 13.4.2016 của LĐLĐ TP. hà Nội về việc biểu dương gia đình CNVCLĐ Thủ đô tiêu biểu năm 2016. Qua đó, hàng ngàn gia đình CNVCLĐ đã được các CĐCS tuyên dương, khen thưởng. Tại Hội nghị này, CĐ các KCN - CX Hà Nội đã biểu dương 68 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu kèm phần thưởng cho mỗi gia đình là 500.000 đồng; tặng giấy khen cho 316 con CNVCLĐ trong các KCN - CX Hà Nội thành tích cao trong học tập năm học 2015 - 2016 (trong đó có 44 con đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp TP kèm phần quà cho mỗi con là 500.000 đồng; 272 con còn lại mỗi con được trao phần quà 300.000 đồng). LĐLĐ TP. Hà Nội cũng trao quà cho 10 con CNVCLĐ trong các KCN - CX Hà Nội vượt khó học giỏi với mỗi suất quà là 1 triệu đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN thay mặt lãnh đạo Tổng LĐLĐVN đã đánh giá cao phong trào vận động CNVCLĐ xây dựng gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, động viên, khích lệ con CNVCLĐ vượt khó học giỏi. Bà Hồng chỉ đạo CĐ các KCN - CX Hà Nội đẩy mạnh hơn nữa trong thực hiện phong trào này để mỗi gia đình CNVCLĐ trong các KCN - CX hạnh phúc hơn, tự hào hơn về gia đình của mình và tích cực cống hiến hơn cho DN, cho Thủ đô, cho đất nước.

 

CĐ các KCN - CX Hà Nội đẩy mạnh hơn nữa phong trào xây dựng gia đình CNVCLĐ tiêu biểu ảnh 1
Các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2016 nhận Giấy chứng nhận của CĐ các KCN - CX Hà Nội. (Ảnh: Xuân Trường)

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình