CĐ các KCN tỉnh Hải Dương: Thi “Mâm cơm gia đình ngày chủ nhật”

LĐO Diệu Thúy (LĐLĐ tỉnh)
Chia sẻ
BGK chấm điểm

Ngày 15.10, CĐ các KCN tỉnh Hải Dương tổ chức giao lưu Mâm cơm gia đình Ngày chủ nhật chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20.10. Có 19 đội đại diện cho 19 CĐCS tham gia hội thi.


Sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được các đội thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những mâm cơm ấy không chỉ thể hiện  phẩm chất đảm đang của người phụ nữ mà qua đó họ còn muốn gửi gắm tình yêu thương của mình tới gia đình thân yêu. Không chỉ dừng ở việc tổ chức cho chị em một sân chơi, Hội thi còn mang ý nghĩa tôn vinh giá trị gia đình, một trong những truyền thống tốt đẹp lâu đời của người Việt Nam cũng như đề cao vai trò của người phụ nữ - người "thắp lửa" giữ ấm trong mỗi gia đình Việt.

BTC đã trao giải nhất cho đội CĐ Cty TNHH Laurenton Diamonds, 2 giải nhì CĐ công ty TNHH Sumidenso và CĐ Cty TNHH KPF;  3 giải ba: CĐ Cty Thiên Sư, Cty Kefico và Chyun jaan và 13 giải khuyến khích với tổng số giải thưởng 7 triệu đồng.

Trước đó, ngày 14.10 CĐ các KCN tỉnh đã tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, những thách thức, yêu cầu  mới của tổ chức công đoàn khi hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình dương (TPP) có hiệu lực cho các cán bộ công đoàn cơ sở.

CĐ các KCN tỉnh Hải Dương:   Thi “Mâm cơm gia đình ngày chủ nhật” ảnh 1
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?