CĐ Công nghiệp Hóa chất VN: Tập huấn nghiệp vụ cho CBCĐ khu vực miền Trung

LĐO Huy Thông
Chia sẻ
Lãnh đạo CĐ Công nghiệp Hóa chất VN trực tiếp tập huấn cho cán bộ CĐ

Trong các ngày từ 31.8 đến 1.9, CĐ Công nghiệp Hóa chất VN đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác CĐ cho  gần 100 cán bộ CĐ (từ tổ trưởng trở lên) khu vực Miền Trung (gồm CĐ  Cty CP Cao su Đà Nẵng, CĐ Cty CP Hóa chất Đà Nẵng).

Trong 2 ngày tập huấn, các học viên đã được các giảng viên giới thiệu một số chuyên đề như: kỹ năng hoạt động của cán bộ CĐCS; Nội dung hoạt động của CĐCS; kỹ năng thương lương và ký kết TƯLĐTT; Kỹ năng đối thoại tại nơi làm việc; Kỹ năng nói, viết… Ngoài việc được nghe lý thuyết, các học viên đã được thực hành các hoạt động thực tế trong việc tổ chức các phong trào công đoàn, được luyện kỹ năng nói trước đám đông, thuyết trình về các hoạt động văn hóa cơ sở.

 

Đây là hoạt động thường xuyên, liên tục của CĐ Công nghiệp Hóa chất VN hằng năm. Từ đầu năm 2016 đến nay, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã phối hợp với các CĐCS tổ chức được 6 lớp tập huấn tương tự tại khu vực phía Bắc và phía Nam. Dự kiến từ nay đến cuối năm 2016 sẽ có 5 lớp cho cán bộ CĐCS tại các đơn vị trong Tập đoàn Hóa chất VN.

 

Ông Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch CĐ Công nghiệp Hóa chất VN cho biết, qua việc tổ chức tập huấn và thực hành cho cán bộ CĐ, nhiều đồng chí cán bộ CĐ đã trưởng thành hơn, tự tin hơn trong mọi hoạt động phong trào, vững vàng hơn trong việc đối thoại, thương lượng với người sử dụng lao động, triển khai kế hoạch công tác của công đoàn cấp trên được nhanh chóng và hiệu quả.

 

CĐ Công nghiệp Hóa chất VN:  Tập huấn nghiệp vụ cho CBCĐ khu vực miền Trung ảnh 1
Không khí lớp tập huấn 
CĐ Công nghiệp Hóa chất VN:  Tập huấn nghiệp vụ cho CBCĐ khu vực miền Trung ảnh 2
Sôi nổi thảo luận 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ