CĐ Công nghiệp Hóa chất VN: Tuyên dương 87 CNLĐ giỏi và CBCĐ tiêu biểu

K.Y.M
Chia sẻ
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng và nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho CNLĐ giỏi. Ảnh: Hồ Nga

Sáng 10.8, tại Hà Nội, CĐ Công nghiệp Hóa chất VN tổ chức Lễ tuyên dương 60 CNLĐ giỏi và 27 cán bộ CĐ tiêu biểu. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng; Nguyên UVTƯ Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng; Chủ tịch CĐ Công thương VN Lý Quốc Hùng; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo CĐ Công nghiệp Hóa chất VN; các đồng chí  lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất VN.  

Trong số 87 CNLĐ giỏi và CBCĐ tiêu biểu được tuyên dương lần này, có: 12 CNLĐ được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen,  53 đồng chí được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng Bằng khen, 22 đồng chí được Tổng LĐLĐVN tặng Bằng khen. Đây là những người đại diện cho 27 nghìn cán bộ CNVCLĐ trong  Tập đoàn. Họ là những cán bộ CĐ, CN tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động CĐ cũng như trong LĐSX trên mọi lĩnh vực công tác thuộc đơn vị trong Tập đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng chúc mừng CNLĐ và CBCĐ được tuyên dương lần này, đồng thời đánh giá cao hoạt động của CĐ Công nghiệp Hóa chất VN trong việc chăm lo đời sống cho NLĐ cũng như góp phần phát triển sản xuất kinh doanh của từng đơn vị.

Đây là lần thứ 4 (2 năm/lần), CĐ Công nghiệp Hóa chất VN tổ chức tuyên dương CNLĐ giỏi và CBCĐ tiêu biểu.

 

CĐ Công nghiệp Hóa chất VN:  Tuyên dương 87 CNLĐ giỏi và CBCĐ tiêu biểu ảnh 1
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Nguyễn Thị Thu Hồng và Chủ tịch CĐ Công nghiệp Hóa chất VN
Vũ Tiến Dũng  trao Bằng khen của TLĐ cho CNLĐ  giỏi, CBCĐ tiêu biểu (Ảnh: Hồ Nga)
CĐ Công nghiệp Hóa chất VN:  Tuyên dương 87 CNLĐ giỏi và CBCĐ tiêu biểu ảnh 2
Chủ tịch CĐ Công thương VN Lý Quốc Hùng và Phó TGĐ Tập đoàn Hóa chất VN Bùi Thế Chuyên trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương cho CNLĐ và CBCĐ. (Ảnh: Hồ Nga) 
CĐ Công nghiệp Hóa chất VN:  Tuyên dương 87 CNLĐ giỏi và CBCĐ tiêu biểu ảnh 3
Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương cho CNLĐ giỏi, CBCĐ tiêu biểu  (Ảnh: Hồ Nga)

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên