CĐ Công thương VN: Góp phần quan trọng trong hoạt động đối ngoại của Tổng LĐLĐVN

LĐO K.Y.M
Chia sẻ
Ông Lý Quốc Hùng - Chủ tịch CĐ Công thương VN khai mạc hội nghị

Ngày 12.1 tại Hà Nội, CĐ Công thương VN tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động đối ngoại năm 2016, phương hướng hoạt động đối ngoại năm 2017, với sự tham dự của ông Bùi Quốc Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Đối ngoại Nhân dân (Ban Đối ngoại TƯ Đảng), bà Hoàng Thị Thanh – Trưởng ban Đối ngoại Tổng LĐLĐVN.

Ông Lý Quốc Hùng – Chủ tịch CĐ Công thượng VN cho biết, năm 2016, CĐ Công thương VN đã tổ chức và phối hợp tổ chức 13 lượt đoàn ra với 32 cán bộ dự  hội nghị, hội thảo và tập huấn tại nước ngoài; đón 4 đoàn với 30 khách quốc tế vào thăm và làm việc song phương, đón 5 lượt đoàn với 68 khách vào phối hợp tổ chức 15 lượt sự kiện. Việc trao đổi đoàn đã được tổ chức đảm bảo đúng trình tự, thủ tục, Các hội nghị, hội thảo,tập huấn được thực hiện an toàn, hiệu quả với nguồn hỗ trợ tài chính của đối tác nước ngoài. Qua đó, cán bộ CĐ ngành Công thương có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ về mọi mặt như kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng, kỹ năng tập huấn công tác ATVSLĐ, bảo vệ môi trường, phương pháp hoạt động CĐ tại cơ sở đồng thời hiểu biết hơn về những khó khăn, thách thức trong xu thế toàn cầu hóa đối với hoạt động CĐ.

Theo bà Hoàng Thị Thanh, hoạt động đối ngoại của CĐ Công thương VN đã góp phần giới thiệu về tổ chức CĐVN với bạn bè thế giới, qua đó, nâng cao uy tín của CĐ Công thương VN nói riêng và CĐVN nói chung. Cùng chung đánh giá với bà Hoàng Thị Thanh, ông Bùi Quốc Hùng cũng cho rằng hoạt động đối ngoại của Tổng LĐLĐVN cũng như của CĐ Công thương VN đã đóng góp  vào sự phát triển chung của hoạt động đối ngoại Nhân dân theo đường lối của Đảng. Ông Hùng cho biết thêm, năm nay là năm đầu tiên Ban Đối ngoại T.Ư Đảng xét thi đua đối với các khối đoàn thể, tổ chức có  hoạt động đối ngoại và Tổng LĐLĐVN là một trong những đơn vị được nhận Bằng khen trong dịp này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ