CĐ Công thương VN: Tăng cường hợp tác với CĐ Thương mại và Dịch vụ Pháp

LĐO V.N
Chia sẻ

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Pháp (từ 6 – 12.11), Đoàn Đại biểu CĐ Công thương VN do đồng chí Quách Văn Ngọc – UV Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách & Pháp luật CĐ Công thương VN làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với BCH CĐ Thương mại và Dịch vụ Pháp (CGT).

GT gồm 45 ngành nghề khác nhau, với tổng số 162.608 đoàn viên/ 174.669 lao động do đồng chí Amar Lagha làm Tổng thư ký. Tại buổi tiếp, đại biểu hai phía đã tiến hành trao đổi các thông tin về nhau, các phong trào, kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động CĐ. Cùng nhau thống nhất các chương trình trao đổi đoàn hàng năm, hai bên sẽ dự các kỳ đại hội, hội nghị…quan trọng của phía bạn khi có thư mời. Thay mặt BCH Công đoàn CGT, đồng chí Amar Lagha hứa sẽ giúp đỡ các kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn thực tiễn tại các lĩnh vực như: Dịch vụ, nhà hàng, du lịch…khi phía Việt Nam có nhu cầu.

Đồng chí Quách Văn Ngọc thay mặt đoàn cám ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía Công đoàn CGT. Đồng chí đã chuyển lời chào, chúc mừng của đồng chí Lý Quốc Hùng, Chủ tịch CĐ Công thương VN đến đồng chí Amar Lagha được bầu làm Tổng Thư ký CGT nhiệm kỳ mới và mời Công đoàn CGT bố trí sang thăm và làm việc tại Việt Nam trong năm 2017. Đồng chí Amar Lagha và BCH Công đoàn CGT đã vui vẻ nhận lời.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nói “Hàn Quốc từng là một phần của Trung Quốc”, Trump bị phản ứng dữ dội nóng nhất hôm nay