CĐ Dệt May VN: Tổ chức nhiều hoạt động tại TP. Tuyên Quang

LĐO Hồng Chiến
Chia sẻ
Ông Lê Nho Thướng - Chủ tịch CĐ Dệt May VN trao thẻ chứng nhận đoàn viên CĐ và chúc mừng các đoàn viên CĐ Nhà máy may Tuyên Quang.

Tại TP. Tuyên Quang, CĐ Dệt May VN đã tổ chức Lễ công bố thành lập CĐ Nhà máy may Tuyên Quang - Chi nhánh Cty TNHH MTV Dệt 8.3; tổng kết phong trào “Phụ nữ hai giỏi” và tập huấn hướng dẫn các bước tổ chức đại hội các cấp cho CBCĐ các đơn vị cơ sở khu vực phía Bắc và miền Trung.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ công bố thành lập CĐ Nhà máy May Tuyên Quang - Chi nhánh Cty TNHH MTV Dệt 8.3 có Lê Nho Thướng - Chủ tịch CĐ Dệt May VN. Tại buổi lễ, ông Lê Nho Thướng đã trao thẻ công nhận đoàn viên CĐ cho 390 CNLĐ của nhà máy.

Cũng tại TP. Tuyên Quang, CĐ Dệt May VN đã tổng kết phong trào “Phụ nữ hai giỏi” và tập huấn hướng dẫn các bước tổ chức đại hội các cấp cho CBCĐ các đơn vị cơ sở khu vực phía Bắc và miền Trung.

Tại hội nghị, CĐ TCty Đức Giang -  CTCP vinh dự được nhận Cờ chuyên đề xuất sắc của Tổng LĐLĐVN về thành tích xuất sắc trong phong trào “Phụ nữ hai giỏi” năm 2016. CĐ Cty CP Dệt May Nha Trang và CĐ Cty CP May Việt Thắng cùng các cá nhân là bà Nguyễn Thị Kiều Sương - Phó Chủ tịch CĐ Cty CP May Phương Đông và bà Nguyễn Thị Huệ - Trưởng ban Nữ công TCty CP Dệt May Hòa Thọ được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐVN. CĐ Dệt May VN cũng trao tặng Bằng khen của mình cho 40 tập thể và 76 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Phụ nữ hai giỏi” năm 2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết