CĐ Giáo dục Hà Nội: Vận động được trên 6 tỉ đồng hỗ trợ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Ông Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội (thứ ba từ trái sang) trao cờ và bằng khen của Tổng LĐLĐVN cho các tập thể xuất sắc.

Bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch CĐ Giáo dục Hà Nội đã cho biết như vậy khi nói về công tác chăm lo đời sống CB, NGNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội và các tỉnh của các cấp CĐ Giáo dục Hà Nội trong năm học 2015 - 2016.


Theo bà Hà, trong năm học 2015 - 2016, CĐ Giáo dục Hà Nội đã tổ chức có hiệu quả các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện, tích cực tuyên truyền, vận động đông đảo đội ngũ CB, NGNLĐ và học sinh tham gia các đợt ủng hộ, quyên góp để cùng ngành GDĐT Hà Nội chăm lo cho những CB, NGNLĐ và học sinh Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời hỗ trợ ngành GDĐT các tỉnh miền núi… Các cấp CĐ Giáo dục Hà Nội đã thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động như cuộc vận động “Dân chủ - Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn”, “Nhà giáo Hà Nội giúp đỡ học sinh có khó khăn”…

Cũng theo bà Hà, trong năm học 2015 - 2016, các cấp CĐ Giáo dục Hà Nội đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và là đây năm ngành GDĐT Hà Nội có số giáo viên dự Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp thành phố đông nhất từ trước tới nay với 1.139 giáo viên tham dự; trong đó có 228 giáo viên đạt giải nhất, 347 giáo viên đạt giải nhì, 328 giáo viên đạt giải ba và 137 giáo viên đạt giải Khuyến khích. Cũng trong năm học này, ngành GDĐT Hà Nội đã giành giải nhất toàn đoàn tại Hội thi Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV khu vực 2 do Bộ GDĐT và CĐ Giáo dục VN tổ chức.

Ghi nhận những thành tích đạt được của các cấp CĐ Giáo dục Hà Nội trong năm học 2015 - 2016, Tổng LĐLĐVN đã tặng cờ thi đua xuất sắc cho CĐ  Trường Mẫu giáo Việt Triều - Hữu Nghị và bằng khen cho 6 tập thể và cá nhân; CĐ Giáo dục VN tặng bằng khen cho 5 tập thể và 24 cá nhân; LĐLĐ TP. Hà Nội tặng cờ thi đua xuất sắc cho 3 tập thể và bằng khen cho 15 tập thể, 11 cá nhân; Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội tặng giấy khen cho 53 cá nhân...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ