CĐ Giáo dục VN: Bàn giao nhà “Đại đoàn kết - Mái ấm CĐ” 1 nhà giáo diện chính sách ở Ninh Bình

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch CĐ Giáo dục VN (bên phải) trao quà cho gia đình cô giáo Phạm Thị Bích Liên.

CĐ Giáo dục VN, UBMTTQVN tỉnh Ninh Bình, LĐLĐ tỉnh, Sở GDĐT, CĐ Giáo dục tỉnh Ninh Bình phối hợp tổ chức bàn giao nhà ở "Đại đoàn kết - Mái ấm CĐ" cho nhà giáo Phạm Thị Bích Liên - giáo viên Trường Tiểu học xã Khánh Lợi, huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình). Đây là gia đình nhà giáo thuộc diện chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương.

Công trình nhà ở "Đại đoàn kết - Mái ấm CĐ" cho nhà giáo Phạm Thị Bích Liên là công trình 2 tầng kiên cố, hoàn thành trong thời gian 3 tháng theo đúng kế hoạch và được bàn giao sử dụng với diện tích 72m2, tổng trị giá 217 triệu đồng, 43 ngày công từ nguồn hỗ trợ 40 triệu đồng của Quỹ “Mái ấm CĐ  - Hỗ trợ NGNLĐ trong ngành giáo dục”; nguồn hỗ trợ của UBMTTQVN tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Sở GDĐT và CĐ Giáo dục tỉnh Ninh Bình cùng với nguồn đóng góp của NGNLĐ Trường Tiểu học Khánh Lợi, Quỹ “Vì người nghèo” và chính quyền xã Khánh Lợi, anh em, họ hàng nội ngoại hai bên và bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch CĐ Giáo dục VN đã trao phần quà trị giá 5 triệu đồng cho gia đình nhà giáo Phạm Thị Bích Liên, chúc mừng gia đình nhà giáo đã có được ngôi nhà mới kiên cố và ghi nhận kết quả của CĐ Giáo dục tỉnh Ninh Bình trong việc phối hợp triển khai mô hình nhà “Đại đoàn kết - Mái ấm CĐ”. Bà Hợp cũng đề nghị CĐ Giáo dục tỉnh Ninh Bình tiếp tục phối hợp với Sở GDĐT tham mưu, đề xuất với tỉnh, các ban, ngành của tỉnh và các địa phương nhân rộng mô hình nhà “Đại đoàn kết - Mái ấm CĐ” để có thêm nhiều gia đình nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn được thụ hưởng nguồn hỗ trợ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng