CĐ Giao thông Vận tải VN: Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng khó khă

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
CĐ GTVTVN và Bộ GTVT tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị tại lễ phát động. (Ảnh: Xuân Trường)

Thực hiện lời kêu gọi của Chính phủ, Tổng LĐLĐVN về ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt và hưởng ứng Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” năm 2016 do Ủy ban TƯMTTQVN phát động, chiều ngày 24.11, tại Hà Nội, CĐ GTVTVN phối hợp với Bộ GTVT tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ quần áo ấm và các vật dụng thiết yếu cho đồng bào nghèo các tỉnh bị thiệt hại do lũ lụt và đồng bào miền núi, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại lễ phát động, ông Phạm Công Bổng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ GTVT hoan nghênh các tập thể, cá nhân trong ngành đã tham gia tích cực ủng hộ quần áo ấm và các vật dụng thiết yếu cho đồng bào nghèo các tỉnh bị thiệt hại do lũ lụt và đồng bào miền núi, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Sự ủng hộ này thể hiện vai trò, trách nhiệm cao của cấp ủy Đảng, lãnh đạo chuyên môn, các tổ chức đoàn thể và cá nhân các đơn vị, DN trong ngành đối với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Đỗ Việt Nga - Chủ tịch CĐ GTVTVN cho biết, mục đích của đợt phát động này là nhằm quyên góp hỗ trợ vật chất cụ thể; đồng thời quan trọng hơn, thông qua việc chuyển quà tận nơi, CB, CNVCLĐ trong ngành hiểu hơn để thêm tích cực trong việc chia sẻ, động viên tinh thần đối với đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do lũ lụt; đồng bào ở các vùng sâu, vùng xa.

Tại lễ phát động, các đơn vị đã quyên góp được 8.200 bộ quần áo, 145 chiếc chăn ấm mới và 150 triệu đồng tiền mặt. Trước đó, các đơn vị, DN trong ngành đã quyên góp và trao tận nơi hàng hóa, tiền mặt trị giá trên 2 tỉ đồng cho đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ ở các tỉnh miền Trung.

CĐ Giao thông Vận tải VN: Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng khó khă ảnh 1
Ông Đỗ Việt Nga - Chủ tịch CĐ GTVTVN phát biểu tại lễ phát động. (Ảnh: Xuân Trường)
CĐ Giao thông Vận tải VN: Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng khó khă ảnh 2
Các đơn vị trao hiện vật ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt và đồng bào vùng sâu, vùng xa. (Ảnh: Xuân Trường)

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nguy cơ “xóa sổ” trường liên cấp 25 tuổi: UBND tỉnh Vĩnh Phúc càng quy hoạch càng thiếu chuẩn?