CĐ Khu kinh tế Hải Phòng: Khen thưởng 17 tập thể và 39 cá nhân

LĐO Việt Chinh
Chia sẻ
Chủ tịch LĐLĐ TP.Hải Phòng Phạm Hữu Thư trao bằng khen của Tổng LĐLĐ VN cho 2 tập thể và 3 cá nhân xuất sắc

Sáng 14.1, CĐ Khu kinh tế Hải Phòng (KKT) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016. 17 tập thể và 39 cá nhân xuất sắc đã được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ VN và LĐLĐ TP.Hải Phòng nhân dịp này.

Trong năm 2016, CĐ KKT Hải Phòng đã phát huy vai trò là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong các hoạt động CĐ của thành phố. Một số kết quả nổi bật của CĐ KKT như: Tiếp nhận 1 CĐCS, thành lập mới 20 CĐCS, phát triển 15.469 đoàn viên, nâng tổng số CĐCS là 144 đơn vị trên tổng số 54.197 đoàn viên. Về công tác chăm lo đời sống và đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ, CĐ KKT đã có 128/130 đơn vị tổ chức đối thoại định kì; NLĐ đều được chi trả lương cao hơn mức lương tối thiểu của Chính phủ; CĐ KKT Hải Phòng cũng là đơn vị tiên phong trong việc triển khai thương lượng, ký kết thành công TƯLĐTT Nhóm Doanh nghiệp Hàn Quốc. Bên cạnh đó, CĐ KKT còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hướng về NLĐ, CĐCS dịp Tết Nguyên đán, Tháng Công nhân. 10 chỉ tiêu năm đề ra đều được CĐ KKT Hải Phòng hoàn thành.

Nhằm phát huy hơn nữa các thành tựu đạt được, trong năm 2017, CĐ KKT Hải Phòng tiếp tục phấn đấu triển khai nhiều hoạt động mang tính chuyên đề hơn nữa nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất của NLĐ. Một số hoạt động được CĐ KKT dự kiến tổ chức gồm: Tổ chức Tết sum vầy 2017, tổ chức đám cưới tập thể cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tôn vinh nữ CNVCLĐ trong phong trào Giỏi việc nước – Đảm việc nhà,..

Với những kết quả đã đạt được, CĐ KKT Hải Phòng vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc đồng thời có 2 tập thể và 3 cá nhân được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ TP. Hải Phòng cũng trao bằng khen cho 15 tập thể và 36 cá nhân vì những thành tích trong hoạt động tổ chức CĐ.

Clip các cá nhân và tập thể được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ VN 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng