CĐ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam: Bế mạc hội thao truyền thống BIDV năm 2016

LĐO Thái Bình
Chia sẻ
Ông Phan Đức Tú – Tổng Giám đốc BIDV (ngoài cùng bên phải) trao thưởng cho các đoàn đoạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Tối ngày 11.9, CĐ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức trao thưởng cho các đoàn, vận động viên xuất sắc đoạt giải tại “Chung kết hội thao BIDV năm 2016”. Đến dự và trao thưởng có ông Phan Đức Tú – Tổng giám đốc BIDV

Như tin đã đưa, hội thao lần này được tổ chức từ tháng 4.2016, thu hút gần 800 vận động viên thuộc 8 khu vực CĐ trong toàn hệ thống, đại diện cho hơn 23 ngàn đoàn viên, NLĐ tham gia thi đấu ở 5 bộ môn: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis và kéo co. Các khu vực đã lực chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia chung kết trong toàn hệ thống tại Đà Nẵng.

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, trung thực, cống hiến cho khán giả và cổ động viện những màn trình diễn hấp dẫn, trận cầu kịch tích, đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn BIDV khu vực 7; đoàn BIDV khu vực 2 đoạt giải nhì toàn đoàn; đoàn BIDV khu vực 3 đoạt giải 3 toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cho các vận động viên đoạt xuất sắc, với tổng số 33 bộ huy chương, 150 giải thưởng.

Một số hình ảnh tại lễ trao thưởng:

CĐ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam: Bế mạc hội thao truyền thống BIDV năm 2016 ảnh 1
Trao thưởng cho các đoàn đoạt giải.

Theo bà Lê Thị Kim Khuyên - Chủ tịch CĐ ngân hàng BIDV, kết quả hội thao là cơ sở để lựa chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia thi đấu trong các giải do CĐ Ngân hàng Việt Nam tổ chức. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, thể chức trong CNVCLĐ thời gian tới và những năm tiếp theo. Qua đó, động viên đoàn viên, NLĐ đoàn kết hơn, vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao vì mục tiêu chung của BIDV là “hội nhập và phát triển”.

CĐ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam: Bế mạc hội thao truyền thống BIDV năm 2016 ảnh 2
CĐ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam: Bế mạc hội thao truyền thống BIDV năm 2016 ảnh 3
CĐ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam: Bế mạc hội thao truyền thống BIDV năm 2016 ảnh 4

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Flores tìm đến cửa đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo từ chối đón tiếp