CĐ ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi: Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

LĐO
Chia sẻ
Chủ tịch CĐ ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi Kiều Xiêm (ngoài cùng bên phải) trao học bổng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Tối ngày 21.8, tại khách sạn Thiên Ấn, CĐ CĐ ngành GTVT tỉnh phối hợp với chuyên môn tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các em học sinh con CNVCLĐ nghèo vượt khó học giỏi, đạt thành tích cao trong năm học 2015- 2016. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã đến dự.

Tại buổi lễ, BTV CĐ ngành GTVT tỉnh đã trao học bổng cho 74 học sinh và sinh viên là con của cán bộ, CNVCLĐ trong ngành đạt danh hiệu học sinh, sinh viên giỏi và đạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia, với tổng giá trị trao thưởng trên 120 triệu đồng, được trích từ Quỹ Khuyến học ngành VTVT tỉnh.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Quỹ Khuyến học ngành GTVT tỉnh được thành lập từ năm 2000, từ nguồn đóng góp của CNVCLĐ trong toàn ngành, nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh, viên viên không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập, nhất là với những em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Mỗi năm, CĐ ngành GTVT tỉnh trích từ quỹ trao tặng trên 100 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Quang Tuyến
 CĐ ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi:  Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ảnh 1
Chủ tịch CĐ ngành GTVT tỉnh Quảng Ngãi Kiều Xiêm (ngoài cùng bên phải) trao học bổng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có