CĐ viên chức VN: 134 cháu là con CBCCVC học giỏi, đoạt giải Quốc tế, Quốc gia

LĐO K.Y.M
Chia sẻ
Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hồng trao bằng khen cho các cháu

Sáng 18.9 tại Hà Nội, CĐVC VN tổ chức Lễ tuyên dương 134 cháu – là con CBCCVC trong hệ thống -học giỏi, đoạt giải trong các kỳ thi Quốc tế, Quốc gia. Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐVC VN và bà Trịnh Thanh Hằng – UV Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Tổng LĐLĐVN tham dự buổi lễ.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, những năm qua, CĐVC VN và các cấp CĐ trực thuộc luôn quan tâm tới công tác này, coi đây là một nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động CĐ. Hằng năm, CĐVC VN đã đưa nhiệm vụ này vào chương trình công tác và chỉ đạo các cấp CĐ và Ban Nữ công CĐ các cấp triển khai thực hiện. Định kỳ CĐVC VN tổ chức gặp mặt, biểu dương khen thưởng cho các cháu con CBCCVC, lao động trực thuộc đơn vị đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế. Năm học 2015 - 2016 có trên 80% các cháu đạt học sinh khá, giỏi -  kết quả năm sau cao hơn năm trước, số các cháu đạt giải hàng năm cũng tăng lên.  Tại Lễ tuyên dương các cháu học sinh giỏi đạt giải quốc gia, quốc tế năm nay có 134 cháu. Tiêu biểu là cháu Nguyễn Khánh Nam (con bố Nguyễn Tuấn Anh, CĐ Viện ứng dụng CN, Bộ KH&CN) đạt Huy chương Vàng Toán châu Á – Thái Bình Dương; cháu Nguyễn Khánh (con mẹ Trịnh Thị Hải Yến, CĐ Viện Chiến lược chính sách, Bộ TN&MT) đạt giải Nhất kỳ thi Toán quốc tế; cháu Trần Đức Thành (con bố Trần Đức, CĐ Tổng cục Địa chất và Khoáng sản VN) 2 năm liền đạt giải TP và giải Quốc tế; cháu Nguyễn Hà Giang và Nguyễn Quang Bin (con bố Nguyễn Quang Thắng, CĐ Viện Hàn lâm KHXH VN) – 2 anh em đều đạt giải Nhì Toán quốc tế trong năm học 2015 – 2016…

 Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hồng đã đánh giá cao vai trò của các cấp CĐVC trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đồng thời chúc mừng các cháu cũng như các gia đình có con đạt thành tích cao trong học tập.

 

 CĐ viên chức VN: 134 cháu là con CBCCVC học giỏi, đoạt giải Quốc tế, Quốc gia ảnh 1
Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hồng tại buổi lễ

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng