Con công nhân khu công nghiệp “Vui hội Trăng rằm” do Công đoàn tổ chức

LĐO Xuân Trường - Đình Hải
Chia sẻ
Ông Bùi Văn Cường - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN động viên và trao quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non Kim Chung A. (Ảnh: Đình Hải)

Cảm nhận của ông Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN và những người có mặt tại Chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2016 diễn ra chiều tối 13.9, ở Trường Mầm non Kim Chung A (xã Kim Chung, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội), do CĐ các KCN - CX Hà Nội phối hợp với nhà trường tổ chức là rất tưng bừng, vui vẻ, đầm ấm. Các cháu mầm non của trường được thỏa thích múa hát, được phá cỗ và rất phấn khởi khi được nhận quà. 

Đến dự chương trình “Vui hội trăng rằm” với các cháu mầm non của Trường Mầm non Kim Chung A còn có bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; ông Nguyễn Xuân Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh; ông Hoàng Đức Khang - Phó Chủ tịch UBND xã Kim Chung; ông Đinh Quốc Toản - Chủ tịch CĐ các KCN - CX Hà Nội cùng lãnh đạo nhà trường, các cô giáo, các cháu học sinh Trường Mầm non Kim Chung A và cha mẹ các cháu…

Tại đây, các cháu mầm non trong trường đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui chơi, phá cỗ, trông trăng và đặc biệt hơn là được hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết Trung Thu.

Nhận xét về chương trình “Vui hội Trăng rằm”, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường cho biết: “CĐ các KCN - CX Hà Nội phối hợp với Trường Mẫu giáo Kim Chung A tổ chức chương trình này để các cháu mầm non trong trường (trong đó trên 80 % là con CN) là rất thiết thực, ý nghĩa. Dự chương trình này, tôi cũng rất vui mừng vì thấy các cháu con CN khỏe mạnh, chứng tỏ được cha mẹ các cháu và nhà trường chăm sóc tốt. Tổ chức CĐ cần tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để chăm lo cho con CNLĐ là nguồn lực tương lai đất nước”.

Chị Lê Thị Hương - CN Cty TNHH Hoya - mẹ cháu Nguyễn Anh Thơ - lớp 3 tuổi Trường Mầm non Kim Chung A cũng rất phấn khởi. Chị Hương chia sẻ: “Hai mẹ con tôi rất vui và đã đến đây từ sớm. Qua hoạt động này, tôi thấy càng thêm tự hào về tổ chức CĐ mà mình là đoàn viên. Tôi cũng muốn cảm ơn CĐ các KCN - CX Hà Nội và Trường Mầm non Kim Chung A đã tổ chức chương trình này để con tôi và con các CNLĐ khác được vui Tết Trung thu”.

Tại chương trình “Vui hội Trăng rằm”, các cháu vinh dự được ông Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; ông Nguyễn Xuân Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh; ông Hoàng Đức Khang - Phó Chủ tịch UBND xã Kim Chung; ông Đinh Quốc Toản - Chủ tịch CĐ các KCN - CX Hà Nội… trao quà, thăm hỏi, động viên. Trong  đó, CĐ các KCN -  CX Hà Nội tặng 401 suất quà cho cô trò nhà trường (mỗi suất quà là 2 chiếc bánh Trung thu); UBND huyện và UBND xã Kim Chung cũng có những thùng quà tặng các cô trò. Dịp này, CĐ Dầu khí VN cũng tặng Trường Mầm non Kim Chung A 20 triệu đồng.

Chương trình “Vui hội Trăng rằm” đã diễn ra tưng bừng trong niềm vui của các cháu, các cô giáo và phụ huynh các cháu. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Kim Thoa - Hiệu trưởng Trường Mầm non Kim Chung A đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp CĐ, chính quyền địa phương đã quan tâm, động viên, tặng quà, tạo cho các học sinh của trường có được Tết Trung thu thật đầm ấm, tươi vui và ý nghĩa. 

Con công nhân khu công nghiệp “Vui hội Trăng rằm” do Công đoàn tổ chức ảnh 1
Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng trò chuyện động viên và tặng quà các học sinh Trường Mầm non Kim Chung A. (Ảnh: Đình Hải) 
Con công nhân khu công nghiệp “Vui hội Trăng rằm” do Công đoàn tổ chức ảnh 2
Lãnh đạo LĐLĐ TP. Hà Nội động viên, trao quà trung thu cho các cháu. (Ảnh: Xuân Trường) 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang