Công đoàn cơ sở chi hơn 10 tỷ đồng lo nghỉ lễ, trung thu cho công nhân

LĐO SỸ LÊ
Chia sẻ
Tặng quà dịp nghỉ lễ và trung thu cho công nhân

Ngày 6.9, công đoàn cơ sở (CĐCS) Cty Teakwang Vina, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai cho biết, đã tổng kết đợt chăm lo cho CNLĐ dịp nghỉ lễ 2.9. Theo đó, số tiền CĐCS cùng Cty đã chi hơn 10 tỷ đồng gồm tiền thưởng và quà cho công nhân vào dịp lễ 2.9, trung thu sắp tới.

Được biết năm 2016, Công đoàn TaeKwang Vina đã tổ chức tặng quà trung thu sớm cho người lao động và công đoàn cũng đã thương lượng thành công với lãnh đạo công ty thưởng cho mỗi lao động một ngày lương để mừng Quốc khánh 2/9.

Ông Đinh Sỹ Phúc - Chủ tịch Công đoàn TaeKwang Vina - cho biết: "Đây là năm đầu tiên, chúng tôi thương lượng được tiền thưởng Quốc khánh cho người lao động, như vậy tiếp theo các khoản tiền thưởng 30/04, quà tặng 8.3 hay qua trung thu thì đây lại thêm một dịp nữa NLĐ  được quan tâm tặng thưởng. Ngoài quà trung thu và thưởng Quốc khánh thì năm nay, Công đoàn Cty  cũng tổ chức một số hoạt động chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 như : Tổ chức khám sức khỏe sinh sản miễn phí cho lao động nữ, tổ chức vận động hiến máu nhân đạo cho CNVLĐ tham gia, tổ chức giải Cầu lông CNLĐ, tập huấn về bình đẳng giới ... Nói chung các chương trình đa dạng và nhận được sự tham gia tích cực của đông đảo NLĐ".

Tổng số tiền, quà tặng cho NLĐ dịp này hơn 10 tỷ đồng – ông Phúc cho biết.

Anh Nguyễn Thế Nam, CN Cty cho biết: “Năm nay bọn em được nghỉ lễ 3 ngày, nên rất thoải mái, em tranh thủ về thăm nhà và trở lại nhà trọ chiều qua nên sáng nay đi làm rất vui và khoẻ. Nghỉ lễ về nhà lại có quà trung thu mang về, em vui lắm, cảm ơn công đoàn đã quan tâm chăm lo cho công nhân chúng em”. 

Được biết Hội chử thập đỏ tỉnh Đồng Nai đánh giá rất cao sự quan tâm phối hợp của CĐCS trong việc vận động đông đảo người lao động công ty tham gia hiến máu cứu người và đây cũng là đơn vị tiên phong trong KCN Biên Hoà tổ chức hoạt động này tại công ty.

Chị Nguyễn Hà Vân cho biết: "Hoạt động hiến máu cứu người là một hoạt động rất có ý nghĩa, tôi đã tham gia hiến máu nhiều lần nên khi CĐ vận động là tôi đăng ký tham gia ngay. Tôi rất hài lòng với Công đoàn hiện nay vì luôn quan tâm chăm lo cho công nhân và có nhiều hoạt động phong phú có ý nghĩa. Bánh trung thu năm nay công đoàn tặng còn kèm theo lồng đèn, con tôi vui lắm, chúng tôi ai cũng vui". 

Công ty TaeKwang Vina hiện có trên 33 ngàn lao động và 100% là đoàn viên công đoàn. Là một công ty mà công đoàn đã xây dựng được mối quan hệ lao động hài hoà ổn định, nhờ đó công ty không ngừng phát triển.

Để hài hoà lợi ích các bên, công đoàn TaeKwang Vina thường xuyên phát động các phong trào thi đua trong công nhân lao động và luôn mang lại hiệu quả thiết thực như: Thi đua nâng cao năng suất, phát huy sáng kiến cải tiến kỷ thuật, tiết kiệm điện nước .... Các phong trào thi đua này luôn được sơ kết khen thưởng hàng tháng nên kịp thời động viên người lao động và nhân rộng các sáng kiến mô hình tiêu biểu nhờ đó doanh nghiệp cũng được hưởng lợi. 

Công đoàn cơ sở chi hơn 10 tỷ đồng lo nghỉ lễ, trung thu cho công nhân ảnh 1
Tặng quà dịp nghỉ lễ và trung thu cho công nhân
Công đoàn cơ sở chi hơn 10 tỷ đồng lo nghỉ lễ, trung thu cho công nhân ảnh 2
Phó chủ tịch công đoàn tặng cờ, hoa cho công nhân
Công đoàn cơ sở chi hơn 10 tỷ đồng lo nghỉ lễ, trung thu cho công nhân ảnh 3
Trao giải cho các đội chơi
Công đoàn cơ sở chi hơn 10 tỷ đồng lo nghỉ lễ, trung thu cho công nhân ảnh 4
Hoạt động của công nhân tại Cty
Công đoàn cơ sở chi hơn 10 tỷ đồng lo nghỉ lễ, trung thu cho công nhân ảnh 5
BGĐ Cty hỏi thăm công nhân lao động
Công đoàn cơ sở chi hơn 10 tỷ đồng lo nghỉ lễ, trung thu cho công nhân ảnh 6
Công nhân hiến máu nhân đạo

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Mưa lớn, nước cống, rác rưởi bủa vây hàng trăm ngôi nhà ở Yên Hòa