Công đoàn cơ sở Vina Kyung Seung - Tưng bừng tổ chức Tết Sum vầy 2017

LĐO Hoàng Tuấn
Chia sẻ
Đồng chí Nguyễn Việt Hùng Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trào quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn cơ sở Vina Kyung Seung vừa tổ chức Tết Sum vầy năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Việt Hùng Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Ban Dân vận, Mặt trận Tổ quốc, LĐLĐ thị xã Phú Thọ, Người sử dụng lao động và hơn 300 công nhân lao động đại diện cho gần 3000 công nhân lao động toàn công ty.

Tết Sum vầy là dịp để công đoàn cơ sở, người sử dụng lao động đánh giá lại công tác phối hợp chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động trong 1 năm lao động sản xuất. Trong năm qua công đoàn cơ sở đã thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động như thực hiện việc tăng lương, đóng góp các khoản bảo hiểm bắt buộc, thưởng năng xuất, chuyên cần, các chế độ cho lao động nữ và các khoản phúc lợi khác. Tổ chức kịp thời việc thăm hỏi, động viên và tặng quà đoàn viên công nhân lao động khó khăn, hoặc nhân các dịp lễ tết, sinh nhật, hiếu, hỷ. Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao nhằm chăm lo tốt hơn đời sống tinh thần cho người lao động. Công tác tuyên truyền giáo dục cho công nhân lao động được tổ chức kịp thời trên hệ thống loa nội bộ và bảng tin công đoàn. Tết Sum vầy, LĐLĐ thị xã Phú Thọ đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2016.
Trong Tết Sum vầy, LĐLĐ tỉnh đã tặng 10 suất quà, LĐLĐ thị xã Phú Thọ tặng 5 suất quà và Ban giám đốc, Công đoàn công ty tặng 30 suất quà hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán mỗi xuất trị giá 500.000đ.
Tết Sum vầy 2017 CĐCS đã tổ chức Hội thi sắp mâm ngũ quả ngày tết, 4 đội thi tham gia với 24 thí sinh đại diện cho các tổ, truyền sản xuất. Mỗi đội 1 ý tưởng và những loại quả đặc trưng ngày tết của địa phương mình, những mâm ngũ quả rực rỡ sắc xuân được hoàn thiện cùng với những lời thuyết minh, giới thiệu về ý nghĩa của những mâm ngũ quả làm cho không khí Tết Sum vầy càng thêm đầm ấm và ý nghĩa.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình