Công đoàn Công an Nhân dân: 35 tập thể, cá nhân nhận Cờ thi đua và bằng khen của Tổng LĐLĐVN

LĐ - 10 K.Y.M
Chia sẻ

Chiều 11.1, CĐ Công an Nhân dân tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016, triển khai công tác CĐ và phong trào CNLĐ CAND năm 2017.

Dự hội nghị có các đồng chí Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, đại tá Nguyễn Văn Pháp - Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng, công tác quần chúng (Tổng cục Chính trị CAND). Theo trung tá Vũ Mạnh Hà - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐ CAND - năm 2016, hoạt động CĐ trong CAND đã được sự quan tâm, tạo điều kiện và sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Đảng ủy Công an T.Ư, lãnh đạo của Bộ CA, Tổng LĐLĐVN, Tổng cục CAND và của Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, DN trong CAND; sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức quần chúng và sự tham gia nhiệt tình của NLĐ đối với mọi hoạt động của CĐ trong CAND. Chính vì thế, các cấp CĐ trong CAND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Năm phát triển đoàn viên” do Tổng LĐLĐVN chỉ đạo và vinh dự được nhận “Cờ thi đua đơn vị hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu phát triển đoàn viên năm 2016”.
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Lý đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà CĐ Công an Nhân dân đã đạt được trong năm qua, đồng thời lưu ý cần phát huy và tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNLĐ, qua đó, nâng cao được vị thế của tổ chức CĐVN. Nhân dịp này, Tổng LĐLĐVN tặng Cờ thi đua cho 9 tập thể; bằng khen cho 11 tập thể, 15 cá nhân; Bằng Lao động sáng tạo cho 1 cá nhân. CĐ Công an Nhân dân tặng Cờ thi đua cho 35 tập thể; bằng khen cho 52 tập thể và 331 cá nhân. Ngoài ra, BCH Tổng LĐLĐVN, CĐ Công an Nhân dân còn tặng cờ, bằng khen chuyên đề “Văn nghệ, thể thao”, “Xanh, sạch, đẹp, ATVSLĐ” cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình