Công đoàn Cty CP Tập đoàn Mai Linh thăm hỏi, hỗ trợ tài xế vô cớ bị đánh nhập viện

LĐO Tràm Chim
Chia sẻ
Ông Chương thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho tài xế Thiện 3 triệu đồng từ Quỹ Hỗ trợ đoàn viên của CĐ Cty. (ảnh: L.T)

Chiều 19.4, trong chuyến về TP. Sa Đéc làm việc với Công an TP. Sa Đéc, ông Vương Văn Chương, Trưởng Ban An toàn Cty CP Tập đoàn Minh Linh đã thay mặt BCH Công đoàn đơn vị thăm hỏi, động viên tinh thần Nguyễn Phước Thiện (SN 1989, xã Tân Khánh Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp) - một tài xế xe taxi Mai Linh tại địa bàn TP. Sa Đéc - vô cớ bị đánh phải nhập viện.

Sau khi chúc tài xế Thiện sớm bình phục chấn thương, ổn định tinh thần để nhanh chóng trở lại lao động, ổn định làm việc..., ông Chương cũng đã trao cho Thiện số tiền 3 triệu đồng từ Quỹ  Hỗ trợ đoàn viên của CĐ đơn vị.

Công đoàn Cty CP Tập đoàn Mai Linh thăm hỏi, hỗ trợ tài xế vô cớ bị đánh nhập viện ảnh 1
Trưởng Ban An toàn Tập đoàn cùng lãnh đạo Chi nhánh Mai Linh tại Đồng Tháp thăm hỏi và trao hỗ trợ cho Nguyễn Phước Thiện - tài xế taxi Mai Linh bị đánh nhập viện.(ảnh: L.T)

 

Theo nội dung tường trình của anh Thiện gởi đến cơ quan chức năng, vào hồi 14 h30 ngày 18.4 khi ngồi uống nước trước cổng siêu thị Co.op Mart Sa Đéc (tại số 371 đường Nguyễn Sinh Sắc, khóm 2, phường 2, TP Sa Đéc) thì bất ngờ 2 đối tượng đi trên 1 mô tô (nhãn hiệu Yamaha Sirius) từ bên ngoài vào hành hung phải nhập viện”. Theo lời anh Thiện, như có sắp xếp trước, 1 người trực tiếp vào đánh, người còn lại đứng bên ngoài nổ máy sẵn chờ ngườihành hung bước ra là rú ga chạy mất dạng.

Do cả hai đối tượng đều bịt khẩu trang y tế nên rất khó nhận dạng. Tuy nhiên, qua diễn tả của anh Thiện đối tượng trực tiếp hành hung anh Thiện là 1 thanh niên hơn 30 tuổi,  mặc áo thun tay dài màu xanh da trời cổ áo không có bâu, ốm và cao da ngăm không đen, trên ngực bên trái có 1 hình xăm hình dấu " ^ " (giống như đuôi của con rồng ). Người đứng bên ngoài có đặc điểm là tròn người và thấp độ tuổi khoảng 25 và gọi đối tượng đang hành hung anh Thiện là Huy.

Trong lúc đánh anh Thiện, người trực tiếp đánh có nói: "Tụi bây biến về Cao Lãnh nha, tao còn thấy chết với tụi tao...”. Anh Thiện bị đối tượng đó đánh liên tiếp vào vùng đầu và thái dương, lúc đầu có biểu hiện choáng và thái dương bên trái bị sưng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"