Công đoàn Dầu khí Việt Nam: Tuyên dương cán bộ chuyên trách công đoàn

T.Trà
Chia sẻ

Ngày 10.10, tại Hà Nội, Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức tuyên dương cán bộ chuyên trách công đoàn. Tới dự có đồng chí Trần Tiến Hoà – Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN.

Đến tháng 4.2012, hệ thống tổ chức Công đoàn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã sắp xếp đồng bộ với hệ thống chuyên môn, do việc tái cơ cấu tập đoàn theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là tập trung vào 5 lĩnh vực chính: Thăm dò khai thác, CN khí, điện, lọc hoá dầu và dịch vụ kỹ thuật DK chất lượng cao. Tổng số công đoàn trực thuộc Công đoàn Dầu khí Việt Nam tại thời điểm hiện nay là 29, trong đó có 7 công đoàn cấp trên cơ sở; tổng số công đoàn cơ sở toàn ngành là 140; tổng số đoàn viên là trên 63.000. Tại buổi tuyên dương, các cán bộ chuyên trách công đoàn qua các thời kỳ đã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Một trong những tâm tư của cán bộ chuyên trách đang hoạt động là cần có sự quan tâm hơn về chế độ chính sách, như chế độ lương chức danh của cán bộ công đoàn nên được thay đổi ngang bằng với chuyên môn; cán bộ chuyên trách công đoàn cần được quan tâm hơn nữa về bồi dưỡng đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động...

Nhân dịp này, Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng biểu trưng, tuyên dương cho 52 cán bộ chuyên trách công đoàn qua các thời kỳ và truy tặng 2 đồng chí cán bộ chuyên trách công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể đau xót từ gia đình có con bỏng nặng bị thày lang trục lợi, ăn chặn tiền từ thiện