Công đoàn KKT Nghi Sơn, LĐLĐ Thanh Hoá: Tưng bừng tổ chức giải kéo co

LĐO Xuân Hùng
Chia sẻ
Công nhân Lê Thị Chính vui mừng cùng đồng đội sau chiến thắng. Ảnh: X.H

Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn - Thanh Hoá tổ chức ngày hội kéo co thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo người lao độg.

Chiều 11.8, LĐLĐ Thanh Hoá đã chỉ đạo CĐ Ban QL KKT Nghi Sơn phối hợp với CĐ Cty TNHH giầy Aleron tổ chức giải kéo co truyền thống năm 2016.

Giải năm nay có 32 đội tham gia, trong đó có 8 đội nam và 16 đội nữ và 8 đội nam – nữ đến từ 115 tổ công đoàn của Cty với 384 VĐV. Giải sẽ diễn ra từ ngày 11.8 – 20.8. Lễ khai mạc được tổ chức gọn nhẹ, ấn tượng với sự tham dự hào hứng của hàng nghìn công nhân. 

Ngay sau lễ khai mạc là màn kéo co được BTC chuẩn bị chu đáo. Các trận đấu căng thẳng, hết mình với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên 2 đội. Không chỉ các VĐV tham gia, hầu hết anh chị em công nhân đều rất hào hứng cổ vũ. 

Theo ông Hà Xuân Thành – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thanh Hoá  - đây là hoạt động rất bổ ích đối với công nhân. Nhiều năm qua, LĐLĐ Thanh Hoá đã chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động vui chơi phong phú, lành mạnh và nhân được sự hưởng ứng nhiệt tình của công nhân. Năm nay, LĐLĐ tỉnh đang chỉ đạo các cấp công đoàn, đặc biệt CĐ BQL KKT Nghi Sơn và CĐ các công ty tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi tương tự. “Khi công nhân vui tươi thì tình đoàn kết giữa công nhân với nhau tăng cao, mối quan hệ giữa công nhân với CĐ cũng ngày càng bền chặt và vai trò của CĐ đối với lãnh đoạ Cty cũng nâng cao hơn” – ông Thành nói.

Ông Ngô Thế Anh – Phó Chủ tịch CĐ KKT Nghi Sơn chia sẻ tổ chức những sân chơi thế này, nhìn thấy anh chị em công nhân vui tươi, phấn khởi là mình cũng thấy vui, đó là sự động viên lớn!

Công nhân Lê Thị Chính, xưởng đế gia công ngay sau khi tham gia kéo co phấn khởi, nói: “Anh chị em công nhân rất phấn khởi vì CĐ đã tổ chức cuộc thi rất vui. Ở đây CĐ rất hay tổ chức các cuộc vui thế này, công nhân rất cảm ơn vì qua đó tình đoàn kết tăng cao và tinh thần sảng khoái”.

Cty TNHH giày Aleron là DN 100% vốn Đài Loan, với hơn 8.500 công nhân lao động, chuyên sản xuất giầy da xuất khẩu đóng chân tại KCN Hoàng Long, TP. Thanh Hoá.

 


Công đoàn KKT Nghi Sơn, LĐLĐ Thanh Hoá:  Tưng bừng tổ chức giải kéo co ảnh 1
Công nhân Lê Thị Chính vui mừng cùng đồng đội sau chiến thắng. Ảnh: X.H
Công đoàn KKT Nghi Sơn, LĐLĐ Thanh Hoá:  Tưng bừng tổ chức giải kéo co ảnh 2
Rất đông công nhân lao động tham gia. Ảnh: X.H

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bác sĩ” Hiền nói gì trước nghi vấn gây bệnh sùi mào gà cho hàng chục trẻ ở Hưng Yên