Công đoàn ngành Y tế Thái Bình: Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

LĐO Khắc Tuấn - Bá Mạnh
Chia sẻ
Đồng chí Nguyễn Thi Mai Anh – PCT LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho đoàn viên Trương Văn Sáng

Ngày 17.8.2016 Công đoàn ngành Y tế Thái Bình tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, hai đoàn viên được trao tặng “Mái ấm Công đoàn” trong đợt này gồm gia đình anh Trương Văn Sáng ở số nhà 2 ngõ 229 đường Nguyễn Trãi tổ 9 phường Phúc Khánh, thành phố Thái Bình và gia đình chị Đặng Thị Yến xóm 4 thôn Cốc, xã Phú Châu huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình là đoàn viên công đoàn Trường Cao đẳng Y tế và Bệnh viện Đa khoa thành phố Thái Bình.

 Về dự và trao quỹ mái mái ấm công đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh – Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh và các đồng chí đại diện cho Ban CSPL, Ban tuyên giáo LĐLĐ tỉnh các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, CĐ ngành Y tế tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, BCH công đoàn Trường cao đẳng Y tế, Bệnh viện đa khoa thành phố, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng thôn thuộc nơi cư trú của 2 đoàn viên được hỗ trợ.

 

Công đoàn ngành Y tế Thái Bình: Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. ảnh 1
 Đ/c Nguyễn Thi Mai Anh – PCT LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Đặng Thị Yến

Những gia đình này có hoàn cảnh và đời sống hết sức khó khăn, thu nhập thấp, nhà ở xuống cấp nghiêm trọng. Trước những hoàn cảnh hết sức khó khăn trên lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao quà và số tiền là 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 2 gia đình để tu sửa lại nhà và xây dựng nhà mới.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện rõ tấm lòng tương thân, tương ái của cán bộ, CNVCLĐ, thể hiện sự chia sẻ giữa người lao động với những hoàn cảnh khó khăn, phần nào động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên và ổn định trong cuộc sống.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày