Công đoàn Than Hạ Long khảo sát trực tiếp người lao động

LĐO Tất Thảo
Chia sẻ
Lấy ý kiến khảo sát của người lao động

Thực hiện chương trình công tác năm 2017 của Công đoàn Công ty và để có cơ sở triển khai một số nội dung nhiệm vụ của Công ty trong thời gian tới, Công đoàn Công ty than Hạ Long (Than – Khoáng sản Việt Nam) đã triển khai đợt khảo sát lấy ý kiến trực tiếp người lao động tại các phân xưởng về công tác chăm lo đời sống, việc làm.

Người lao động Công ty đã tích cực tham gia ý kiến về hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác chăm lo đời sống việc làm cũng như các hoạt động khác của Công ty than Hạ Long. Người lao động đã trả lời các nội dung khảo sát liên quan trực tiếp, hàng ngày của người lao động, như: Công tác nấu ăn phục vụ người lao động bao gồm bữa chính, bữa phụ, ăn đầu ca, cuối ca.. …; nhà ở, về xe đi lại đưa đón người lao động, cấp phát trang bị bảo hộ lao động; chuyển ăn giữa ca trong lò bằng cơm cặp lồng sang các hiện vật khác như bánh mỳ sữa, bánh bao … để đảm bảo vệ sinh và tác phong công nghiệp.
Trên cơ sở ý kiến thu được từ người lao động, Công đoàn Công ty sẽ tổng hợp và có chương trình làm việc với cơ quan chuyên môn để thực hiện công tác chăm lo đời sống, việc làm cho người lao động Công ty đạt hiệu quả hơn nữa.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Nếu học vững là có thể thi tốt