Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Nam: Tổ chức giải Bóng chuyền hơi Nam - nữ phối hợp trong CNVCLĐ

LĐO Ngọc Chức
Chia sẻ
Một pha tranh chấp trong trận đấu

CĐ Viên chức tỉnh Hà Nam vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ phối hợp trong CNVCLĐ, lần thứ I năm 2016. Dự lễ khai mạc giải đấu có đồng chí: Nguyễn Văn Khoái, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí: Lại Văn Hanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam

Tham gia giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ phối hợp lần thứ I năm nay có 19 đội với 171 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ phối hợp lần thứ I năm 2016 do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức đã tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức, lao động rèn luyện sức khoẻ sau những giờ làm việc vất vả, đồng thời giao lưu, học hỏi với nhau nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn.
Sau 1 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi và không kém phần hấp dẫn tại 4 sân. Trải qua 28 trận, các vận động viên đã thuyết phục người xem bởi những đường chuyền, đập, đỡ bóng mạnh mẽ, điêu luyện đầy kịch tính, mang lại niềm vui cho khán giả, qua đó giúp cho đoàn viên công đoàn có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệp trong chuyên môn nghiệp vụ cũng như trong hoạt động công đoàn.

Có thể nói, Giải Bóng chuyền hơi nam – nữ hỗn hợp lần này đã khơi dậy niềm đam mê, phát huy tiềm năng, tạo điều kiện cho các vận động viên không chuyên thể hiện năng khiếu trong một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Từ đây, phong trào văn hóa thể thao trong CNVCLĐ của đơn vị được đẩy mạnh, đời sống tinh thần của các bộ, công chức, viên chức ngày càng được quan tâm.

 

Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Nam: Tổ chức giải Bóng chuyền hơi Nam - nữ phối hợp trong CNVCLĐ ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Văn Khoái - UV BCH Tổng LĐLĐ VN, Tỉnh  ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao thưởng cho các đội Nhất, Nhì, Ba

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội: CĐCS Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, giải Nhì thuộc về đội CĐCS Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, giải Ba thuộc về 2 đội: CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông và CĐCS Tỉnh Đoàn Hà Nam. giải Khuyến khích cho các đội CĐCS Báo Hà Nam, CĐCS Sở Lao động Thương Binh và Xã hội, CĐCS Ban Quản lý Dự án xây dựng dân dụng- Công nghiệp và CĐCS Trường Trung cấp Nghề KT- KT Hà Nam và tặng hoa, quà cho các đội còn lại tham gia thi đấu.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ hai mẹ con chết thảm trong đám cháy ở phố Vọng