Đà Nẵng: Công nhân hào hứng đi phiên chợ ngày tết 2017

LĐO H.L
Chia sẻ

Tối 13.1, LĐLĐ TP. Đà Nẵng phối hợp cùng Sở Công thương tổ chức khai mạc “Phiên chợ Tết Công nhân 2017”. Phiên chợ sẽ được diễn ra từ ngày 13.1 đến hết ngày 15.1 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Công nhân thuộc khu công nghiệp Hòa Khánh (quận Liên Chiểu).

Theo ban tổ chức, phiên chợ tết công nhân lần này được tổ chức nhằm chăm lo thiết thực cho đoàn viên công đoàn và công nhân lao động trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CNLĐ tại các Khu Công nghiệp, Khu chế xuất theo tinh thần Chỉ thị số 52-CT/TW ngày 9.1.2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Kế hoạch số 06-KH/TU ngày 18/5/2016 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, hôm nay Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Phiên chợ công nhân, Tết Đinh Dậu 2017”.

Đà Nẵng: Công nhân hào hứng đi phiên chợ ngày tết 2017 ảnh 1
Phiên chợ tết Công nhân 2017 vừa được tổ chức tại khu công nghiệp Hòa Khánh

Phiên chợ có quy mô 50 gian hàng là các mặt hàng tiêu dùng và gia dụng để phục vụ  nhu cầu mua sắm của công nhân lao động. 

Trong đó, Liên đoàn Lao động thành phố kết nối với Trung tâm xúc tiến thương mại (Sở Công thương) vận động các doanh nghiệp, siêu thị bán hàng giảm giá, khuyến mại nhằm tạo điều kiện cho người lao động mua sắm hàng hóa đạt chất lượng, có giá ưu đãi, hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Đà Nẵng: Công nhân hào hứng đi phiên chợ ngày tết 2017 ảnh 2
Người lao động hào hứng tham gia mua sắm tại phiên chợ ngày tết dành cho công nhân

Trong thời gian phiên chợ hoạt động, ban tổ chức còn triển khai các chương trình thiết thực phục vụ công nhân như tổ chức gian hàng "Mua của người chán, bán cho người cần" vận động công nhân lao động, người dân mua bán, trao đổi những vật dụng, hàng hóa đã qua sử dụng cho người có nhu cầu theo phương thức tự thỏa thuận.

Đà Nẵng: Công nhân hào hứng đi phiên chợ ngày tết 2017 ảnh 3
Nữ công nhân tranh thủ mua sắm cuối năm

Trong khuôn khổ Phiên chợ sẽ diễn ra các hoạt động như tư vấn pháp luật; khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí; cắt tóc; học khiêu vũ, học trang điểm; hội thi hát Karaoke công nhân lao động...

Đà Nẵng: Công nhân hào hứng đi phiên chợ ngày tết 2017 ảnh 4
Cũng tại buổi khai mạc, ban tổ chức đã chọn ra các công nhân có hoàn cảnh khó khăn để tặng quà

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ HH Phương Nga bức xúc trước tòa, nói người đàn bà “bí ẩn” bịa đặt