Đắk Lắk: Khởi công công trình mở rộng Nhà Văn hóa Lao động tỉnh

LĐO Đặng Trung Kiên
Chia sẻ

Ngày 9.11, LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình mở rộng Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, với tổng vốn đầu tư 14,5 tỉ đồng do Tổng LĐLĐVN hỗ trợ kinh phí xây dựng và UBND tỉnh hỗ trợ kinh phí giải phóng mặt bằng.

Công trình mở rộng Nhà Văn hóa Lao động tỉnh được xây dựng trên diện tích 4.500m2 tại số 34 Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột. Đây là công trình xây dựng theo tiêu chuẩn cấp III, gồm nhà biểu diễn đa năng, sân bóng đá mini, hồ bơi cùng một số hạng mục phụ trợ khác. Tổng vốn đầu tư của công trình là 14,5 tỉ đồng, do Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ xây dựng và UBND tỉnh hỗ trợ kinh phí giải phóng mặt bằng, dự kiến công trình được thi công trong 90 ngày.
Đắk Lắk: Khởi công công trình mở rộng Nhà Văn hóa Lao động tỉnh ảnh 1
 Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh động thổ khởi công công trìnhLTại lễ khởi công, bà Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – cho biết, Nhà văn hóa Lao động tỉnh được xây dựng từ năm 2006, có 2 hạng mục chính là nhà thi đấu đa năng và sân Tennis. Việc đầu tư xây dựng Nhà Văn hóa Lao động tỉnh giai đoạn II là thực hiện chủ trương của Chính phủ và Tổng LĐLĐ Việt Nam về tập trung đầu tư, xây dựng các thiết chế văn hóa phục vụ CNVCLĐ. Sau khi hoàn thành, công trình sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể thao… cũng như tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước cho CNVCLĐ trong tỉnh. Đây cũng là điểm nhấn về kiến trúc hạ tầng của TP Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong