LĐLĐ TP. Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc):

Đẩy mạnh phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy

LĐO B.T
Chia sẻ
Quang cảnh buổi lễ ký kết (Ảnh: V.P).

Các đoàn thể TP. Vĩnh Yên (trong đó có LĐLĐ TP) vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 1 và Ủy ban MTTQ TP  ký kết và triển khai chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân PCCC trong tình hình mới”.

Dự hội nghị có đại tá Trần Hào Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Phú Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thành phố Vĩnh Yên.

5 năm qua, TP. Vĩnh Yên đã ban hành hệ thống văn bản chỉ đạo công tác PCCC, cứu nạn cứu hộ và triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua toàn dân PCCC. Các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, trường học, DN, các xã phường của thành phố đã nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác PCCC, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua toàn dân PCCC.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Sơn đề nghị phòng Cảnh sát PCCC số 1, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể thành phố tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và kiến thức về PCCC tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và CNVCLĐ, người dân đối với công tác PCCC, cứu hộ cứu nạn…

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?