Gia đình công nhân ngành điện bị tai nạn thương tâm

LĐO Minh Đức
Chia sẻ
Đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch CĐĐLVN thăm hỏi, chia sẻ với gia định anh Nguyễn Văn Thành tại Viện bỏng Quốc gia.

Vừa qua, Công đoàn Điện lực VN đã đến thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Thành – CN Cty Điện lực Bình Định có vợ và 2 người con bị tan nạn thương tâm.

Nguyên nhân vụ tai nạn là do gia đình anh Thành trong khi tham gia giao thông đã bất ngờ va chạm với xe máy đi ngược chiều do hai thanh niên điều khiển đang cầm theo theo một túi đựng xăng. Tai nạn bất ngờ, làm các các nạn nhân bị ngã, túi xăng vỡ ra và bén lửa bốc cháy dữ dội bao trùm cả hai chiếc xe máy và các nạn nhân. Vụ tai nạn cháy xe đã làm một người thanh niên bị chết do bỏng nặng, 4 người còn lại bị bỏng xăng rất nặng được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để cứu chữa. Riêng trường hợp con gái lớn của anh Thành là cháu Nguyễn Thị Thanh Hằng (sinh năm 1993) vừa tốt nghiệp Đại học đang chuẩn bị đi làm đã bị bỏng cấp độ IV, toàn thân cháy nặng với tỷ lệ 80-90%. Nạn nhân đã được chuyển gấp ra Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác (Hà Nội) để kịp thời chữa trị. Tại Viện bòng Quốc gia, anh Nguyễn Văn Thành cho biết: Sáng 9.9, bác sỹ đã quyết định đưa cháu Hằng làm phẫu thuật để tháo toàn bộ khớp 2 bàn tay vì bị cháy hoại tử toàn phần, để xử lý nhiễm trùng ảnh ảnh đến tính mạng. Chị Nguyễn Thị Thanh Hồng và cháu Nguyễn Minh Tiến là vợ và con trai anh Thành bị bỏng cấp độ III với tỷ lệ vết bỏng lên tới 60% cũng rất nguy hiểm đến tính mạng, đang được điều trị tại Khoa bỏng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. 

Được biết, anh Nguyễn Văn Thành đang là lao động chính để nuôi 3 người con ăn học. Hiện tại, người con trai đang học Đại học năm thứ 2 trường Đại học sư phạm Kỹ thuật TPHCM cũng đã xin nghỉ học để cùng bố ra Hà Nội chăm sóc cho chị gái. 

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, Phó Chủ tịch CĐ ĐLVN Đỗ Đức Hùng đã đến Viện bỏng Quốc gia hỏi thăm và trao số tiền 10 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Thành để có thêm chi phí điều trị cho cháu Nguyễn Thị Thanh Hằng và chia sẻ và động viên anh Nguyễn Văn Thành sớm vượt qua khó khăn để chữa trị cho vợ và các con sau vụ tai nạn thương tâm. Được biết, BCH CĐ Cty Điên lực Bình Định đã trích số tiền 30 triệu đồng để giúp đỡ gia đình và kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của toàn thể CB, CNVCLĐ trong toàn Cty hỗ trợ và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đinh công nhân Nguyễn Văn Thành. 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày