Giải bóng đá mini nữ CĐ ngành y tế Đà Nẵng 2016: Trung tâm y tế quận Thanh Khê đoạt cúp vô địch

LĐO Thái Bình
Chia sẻ
CĐ Trung tâm y tế quận Thanh Khê đoạt cúp vô địch

Chiều 7.8, trận chung kết hấp dẫn, kích tính giữa đội CĐ Trung tâm y tế quận Thanh Khê (Đà Nẵng) và đội CĐ Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã khép lại với chiến thắng  2 –0 nghiêng về đội CĐ Trung tâm y tế quận Thanh Khê, để kết thúc giải bóng đá mini nữ CNVCLĐ CĐ ngành y tế Đà Nẵng 2016. 

Như  tin đã đưa, giải bóng đá mini nữ CNVCLĐ CĐ ngành y tế Đà Nẵng năm 2016 được tổ chức từ 30.7 đến 7.8.2016 đã thu hút 18 đội với hơn 250 vận động viên tham gia, được chia thành 2 bảng, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào đá chung kết. Như vậy, qua 9 ngày thi đấu sôi nổi,  với 32 trận, 75 bàn thắng đã được ghi tại giải bóng đá mini nữ CĐ ngành y tế Đà Nẵng 2016.
Theo Phó Chủ tịch CĐ ngành y tế Đà Nẵng Nguyễn Văn Lộc, giải bóng đá nữ năm nay đã tạo được khí thế thi đấu sôi nổi, hấp dẫn qua từng trận đấu, lôi cuốn đông đảo  CNVCLĐ đến xem và cổ vũ. Đặc biệt, một số đội đã mời huấn luyện viên chuyên nghiệp về huấn luyện nên chất lượng được đánh giá cao so với các năm trước. Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe cho các chị em thi đấu, Ban tổ chức cũng đã điều xe cứu thương và cán bộ y tế đến túc trực, chăm sóc sức khỏe nên một phần nào đó, chị em cũng yên tâm thi đấu.

Đây cũng là dịp để chị em rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của ngành. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội CĐ Trung tâm y tế quận Thanh Khê, ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho thủ môn, cầu thủ xuất sắc nghi nhiều bàn thắng nhất. Chị Trần Thị Diệu Thùy (CĐ Bệnh viện Đà Nẵng) đã nghi nhiều bàn thắng nhất, với 9 bàn thắng.

 

Giải bóng đá mini nữ CĐ ngành y tế Đà Nẵng 2016: Trung tâm y tế quận Thanh Khê đoạt cúp vô địch ảnh 1
Ban tổ chức trao giải ba

Clip hấp dẫn trận chung kết:


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia