Hàng triệu sim điện thoại ưu đãi cho đoàn viên công đoàn

LĐ - 227 Khánh Hoà
Chia sẻ

Sim đặc biệt, dịch vụ cộng hưởng cùng nhiều dịch vụ GTGT là những ưu đãi mà MobiFone dành riêng cho đoàn viên công đoàn, bên cạnh những hoạt động xã hội đồng hành cùng Tổng LĐLĐVN để nâng cao đời sống cho công nhân lao động trên cả nước.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó TGĐ Cty MobiFone - cho biết: Thỏa thuận hợp tác với Tổng LĐLĐVN ngày 24.9 là một phần trong chiến lược phát triển nâng cao đời sống đoàn viên của Tổng LĐLĐVN và là chương trình quan trọng và xuyên suốt của MobiFone. Theo đó, MobiFone dành những ưu đãi lớn cho đoàn viên công đoàn và người lao động, cụ thể như: cung cấp bộ hòa mạng sim ưu đãi nhất cho cộng đồng công nhân theo từng khu vực; dành riêng 500.000 sim ưu đãi; đặc biệt triển khai thêm các ưu đãi cộng hưởng trên ứng dụng Mconnect của MobiFone, và nhiều combo, bundle dịch vụ GTGT phù hợp.
<?> Thưa ông, khi nào các đoàn viên công đoàn có thể tiếp cận các dịch vụ ưu đãi của MobiFone?
- Các chương trình ưu đãi cho đoàn viên công đoàn đã bắt đầu ngay sau thoả thuận với Tổng LĐLĐVN được ký. Trên thực tế, trước đây MobiFone đã có nhiều chương trình hỗ trợ công nhân, người lao động và hiện nay chúng tôi tăng cường thêm nhiều tiện ích cũng như hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn.
<?> Làm thế nào để công đoàn viên có thể nhận ưu đãi từ MobiFone?
- Trong giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ ưu đãi cho cộng đồng công nhân theo từng khu vực, nghĩa là chúng tôi sẽ có những thoả thuận cụ thể với các LĐLĐ tại các DN, KCN để có những dịch vụ riêng dành cho người lao động. Trong thời gian tới, chúng tôi có thể sẽ thêm những dịch vụ mới cho các công đoàn viên riêng lẻ và sẽ cung cấp thông tin chi tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng.
<?> Được biết, ngoài việc cung cấp dịch vụ ưu đãi, MobiFone còn có các hoạt động khác hướng tới người lao động, xin ông chia sẻ thêm về vấn đề này?
- Đúng vậy, từ năm 2016, MobiFone triển khai thường niên các chương trình giàu ý nghĩa xã hội như mỗi năm sẽ tài trợ cho 20 nhà trẻ và điểm sinh hoạt văn hóa công nhân với các hoạt động như lắp camera, bàn học; xây dựng sân luyện tập và thi đấu thể thao; phối hợp với tổ chức Công đoàn định kỳ tổ chức các chương trình ca nhạc, thể thao, sự kiện văn hóa... nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân.
Với MobiFone, cộng đồng công nhân từ trước đến nay giữ một vị trí, vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ và với ưu thế là một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu, thời gian qua MobiFone đã đầu tư nguồn lực để phát triển các dịch vụ và giải pháp ứng dụng CNTT dành riêng cho công nhân. Dịch vụ việc MWorks của MobiFone đã thiết lập kênh kết nối hiệu quả giữa nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và người lao động, đồng thời tư vấn, giới thiệu việc làm, giới thiệu, đào tạo, nâng cao kỹ năng, tuyên truyền giải đáp pháp luật và chính sách cho người lao động. Trong thời gian tới, MobiFone đang có kế hoạch nâng cao và triển khai nhiều dịch vụ chuyên sâu về việc làm, đào tạo nghề dành riêng cho công nhân và người lao động.
Đây không phải lần đầu tiên MobiFone đồng hành với người lao động và công nhân tại các khu công nghiệp. Đã trở thành nét văn hóa truyền thống, hằng năm MobiFone đều tổ chức những chuyến xe tình nghĩa chở công nhân về quê ăn tết, những bản tin radio, fanpage Kết nối Xanh của MobiFone đều hướng về công nhân, lấy đời sống văn hóa tinh thần của công nhân làm trọng tâm phục vụ.

- Xin cảm ơn ông.

Anh Phạm Quốc Huy - CN Cty TNHH Young One Nam Định (Nam Định): “Sim ưu đãi, cước thấp, nhất định tôi sẽ dùng MobiFone”. Với những CNLĐ trẻ như chúng tôi, nhu cầu liên lạc, thông tin bằng điện thoại di động là khá lớn nên nếu MobiFone có những chính sách ưu đãi thực chất cho người lao động thì nhất định tôi sẽ dùng. Tuy nhiên, ngoài sim ưu đãi, cái chúng tôi cần nữa là giảm cước phí điện thoại, giá cước hiện nay vẫn còn cao.

Chị Nguyễn Thị Lan - CN Cty Yamaha Việt Nam, Hà Nội: “Công nhân xa nhà, ai cũng muốn tiết giảm chi phí điện thoại”. Nếu gói sim đặc biệt dành cho người lao động của MobiFone mà rẻ, tiện dụng thì nhất định chúng tôi sẽ đề xuất với đại diện công đoàn đăng ký với MobiFone vì công nhân xa nhà như chúng tôi, ai cũng muốn thường xuyên liên lạc với gia đình mà vẫn tiết giảm được chi phí điện thoại”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con