Hội thi góp phần nâng cao chất lượng cán bộ CĐ của ngành xây dựng Hà Nội

LĐO Nguyễn Thế Thiệu
Chia sẻ
Giải nhất hội thi thuộc về CĐ Cty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội.

Đó là phát biểu chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội tại Vòng Chung kết Hội thi CBCĐ giỏi ngành Xây dựng Hà Nội năm 2016, do CĐ ngành Xây dựng Hà Nội tổ chức.

Đến dự và động viên vòng chung kết hội thi này còn có ông Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch CĐ Xây dựng VN; ông Trần Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP. Hà Nội và trên 200 CBCĐ, đoàn viên các cấp trong hệ thống CĐ ngành Xây dựng Hà Nội…

Phát biểu chỉ đạo tại vòng chung khảo hội thi, Bà Nguyễn Thị Tuyến đã ghi nhận những hoạt động thiết thực của CĐ ngành Xây dựng Hà Nội trong suốt thời gian qua, trong đó có việc tổ chức hội thi này. Bà Tuyến nhấn mạnh, trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, CĐ ngành Xây dựng Hà Nội cần tiếp tục khẳng định vài trò, vị trí trên mọi hoạt động của các cơ quan, DN, nhưng trước hết là quan tâm chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp, pháp chính đáng của NLĐ. Hội thi này cũng là hình thức tuyên truyền, phổ biến chế độ chính sách cho NLĐ, nâng cao nhận thức, phương pháp kỹ năng hoạt động của CBCĐ, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt hơn các chế độ, chính sách đối với NLĐ tại các đơn vị trong ngành…

Tại vòng chung khảo, có 6 thí sinh đại diện cho 6 đội được lựa chọn từ 33 thí sinh xuất sắc nhất của vòng sơ khảo trải qua các phần thi gồm kiến thức, ứng xử và năng khiếu. Kết quả, đội CĐ Cty TNHH MTV môi trường đô thị Hà Nội đạt giải nhất, 3 giải nhì thuộc về CĐ Cty TNHH MTV thoát nước Hà Nội, CĐ Cty TNHH MTV nước sạch Hà Nội và CĐ Cty TNHH MTV vườn thú Hà Nội, 2 giải ba thuộc về CĐ Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội và CĐ Cty TNHH MTV nước sạch Hà Đông.

Hội thi thật sự là sân chơi bổ ích cho các CBCĐ ngành Xây dựng Hà Nội.

Hội thi góp phần nâng cao chất lượng cán bộ CĐ của ngành xây dựng Hà Nội ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội và ông Phan Văn Bảo - Chủ tịch CĐ ngành Xây dựng Hà Nội tặng hoa các thí sinh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết