Hơn 600 vận động viên dự hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Công nghiệp Caosu VN

LĐO Thảo Nhi
Chia sẻ
Lãnh đạo VRG và CĐ Caosu VN tặng hoa và cờ lưu niệm cho các vận động viên

Ngày 11.10, hơn 600 vận động viên (VĐV) là những công nhân, lao động đến từ 11 công ty, TCty caosu thuộc Tập đoàn Công nghiệp Caosu VN (VRG) đã tham dự Lễ khai mạc hội thao CNVCLĐ (khu vực miền Đông) do VRG và CĐ Caosu VN tổ chức tại sân vận động tỉnh Tây Ninh.

Theo ban tổ chức, hội thao nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống ngành caosu VN (28.10.2016) và tạo không khí sôi  nổi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong thể dục thể thao và trong sản xuất, kinh doanh giữa CNVCĐ của các đơn vị, công ty trong toàn Tập đoàn với nhau. Hội thao khu vực miền Đông sẽ diễn ra từ ngày 11.10-14.10 với 7 môn thi đấu, gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, quần vợt, điền kinh, cờ tướng, kéo co.

Ông Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch CĐ Caosu VN cho biết, mặc dù ngành caosu đang gặp khó khăn do giá bán caosu giảm, nhưng CĐ Caosu VN và VRG vẫn duy trì các phong trào truyền thống, trong đó có phong trào thể dục thể thao CNVC- LĐ Tập đoàn Công nghiệp Caosu VN. Hội thao là một hoạt động có ý nghĩa về mặt tinh thần nhằm tạo không khí sôi  nổi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong thể dục thể thao và trong sản xuất, kinh doanh giữa CNVC - LĐ của các đơn vị, công ty trong toàn Tập đoàn với nhau.

Thông qua hội thao, sẽ đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, tạo sự gắn kết của CNVC - LĐ và nâng cao năng suất lao động, hiệu suất công việc, hoàn thành nhiệm vụ công tác, sản xuất kinh doanh của các đơn vị, doanh nghiệp nói riêng và VRG nói chung.  


Hơn 600 vận động viên dự hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Công nghiệp Caosu VN ảnh 1
Lãnh đạo VRG và CĐ Caosu VN tặng hoa và cờ lưu niệm cho các vận động viên
Hơn 600 vận động viên dự hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Công nghiệp Caosu VN ảnh 2
Ông Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch CĐ Caosu VN tặng hoa cho các vận động viên
Hơn 600 vận động viên dự hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Công nghiệp Caosu VN ảnh 3
Môn bóng đá thi đấu theo thể thức 5 người

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM