“Kho ảnh” của cán bộ công đoàn

Phạm Chí
Chia sẻ

Chị Nguyễn Thị Láng – Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Hải Dương – có lẽ là người có “kho” lưu trữ ảnh vào loại phong phú nhất.

“Kho ảnh” đó có đầy đủ các loại ảnh được lưu trữ trong chiếc iPad cá nhân nhằm phục vụ cho công tác tuyên truyền. Ở đó có hàng loạt ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ảnh lãnh đạo Đảng và Nhà nước hiện nay, ảnh của Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng. Tất cả những ảnh đó, chị tự sưu tầm rồi lưu lại cẩn thận, có tên file rõ ràng để dễ tìm.

Ngay trong ĐH XI CĐVN vừa rồi, chị Láng theo dõi rất sát và tất cả những ảnh đẹp, phản ánh diễn biến của ĐH đều được chị xem kỹ rồi tải về từ trang điện tử của Báo Lao Động. Ngoài ra, “kho ảnh” của chị còn có rất nhiều hình ảnh phản ánh đa dạng, phong phú đời sống, việc làm của CNLĐ khắp cả nước.

Những bức ảnh giá trị đó được chị Láng sử dụng thường xuyên tại tất cả các lớp tập huấn, các buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho CNLĐ. Nhờ những bức ảnh này mà các bài giảng của chị trở nên sinh động hơn rất nhiều, giúp người nghe dễ dàng hình dung, nắm bắt vấn đề. CN Nguyễn Thị Tâm ở Cty Everglory (Hải Dương), tỏ ra vô cùng thích thú với bài giảng tuyên truyền pháp luật tới CNLĐ ở DN này, nhận xét với việc có nhiều ảnh để minh họa, chị Láng giúp họ nắm bắt vấn đề một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ niềm đam mê và trách nhiệm cao với công việc, chị Nguyễn Thị Láng đã luôn tìm tòi, sáng tạo ra nhiều cách làm mới và hiệu quả. Tự tạo ra “kho ảnh” cho riêng mình để phục vụ cho công tác tuyên truyền chính là điều chị rất tâm đắc, ấp ủ và thực hiện từ nhiều năm nay là minh chứng cụ thể cho điều đó.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Hành trình vụ kiện của đại gia Cao Toàn Mỹ với Hoa hậu Phương Nga từ năm 2014