PHÓ CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN MAI ĐỨC CHÍNH:

Làm việc với Chủ tịch Tổng Công đoàn Nhật Bản

LĐ - 32 XUÂN HIẾU (từ Tokyo, Nhật Bản)
Chia sẻ

Từ ngày 6-10.2, đoàn đại biểu Tổng LĐLĐVN do Phó Chủ tịch Mai Đức Chính dẫn đầu đã đi thăm và làm việc tại Nhật Bản, theo lời mời của Tổng Công đoàn Nhật Bản (RENGO).

 Đoàn đã có cuộc hội đàm với Chủ tịch RENGO - ông Rikio Kozu. Ông Rikio Kozu chia sẻ ấn tượng tốt đẹp với những thành tựu phát triển của đất nước Việt Nam, trong đó có đóng góp lớn của lao động và tổ chức Công đoàn Việt Nam, đồng thời, chỉ ra một số nét tương đồng và mối quan tâm chung giúp gắn kết công đoàn hai nước.

Phó Chủ tịch Mai Đức Chính cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ từ nhiều năm qua của RENGO, của các công đoàn ngành Nhật Bản đối với Công đoàn Việt Nam, cũng như những hỗ trợ hết sức hiệu quả thông qua các hoạt động do Quỹ Lao động Quốc tế Nhật Bản (JILAF) thực hiện.

Trong chương trình hoạt động, đoàn đại biểu Tổng LĐLĐVN cũng có cuộc trao đổi thông tin về tổ chức và hoạt động công đoàn Nhật Bản với các chuyên gia của RENGO; thăm và làm việc với ban lãnh đạo JILAF; trao đổi với Quỹ Nguồn nhân lực Châu Á, cơ quan đang thực hiện chương trình tiếp nhận tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật Bản…

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Nếu học vững là có thể thi tốt