LĐLĐ huyện Kim Bảng (Hà Nam): Tổ chức Bàn giao “Mái ấm Công đoàn“

LĐO Ngọc Chức
Chia sẻ
Bàn giao Mái ấm CĐ cho gia đình anh Nguyễn Như Thi

LĐLĐ huyện Kim Bảng (Hà Nam) vừa tổ chức bàn giao Mái ấm CĐ cho gia đình anh Nguyễn Như Thi, đoàn viên CĐ Cty TNHH MTV Seyang Corporation Việt Nam.

Dự lễ bàn giao có các đồng chí: Phạm Văn Quý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Nam; Bùi Trung Hiếu - Chủ tịch LĐLĐ huyện Kim Bảng; lãnh đạo và chủ tịch CĐ Cty TNHH MTV Seyang Corporation Việt Nam; đại diện chính quyền và bà con nhân dân xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng.
Anh Nguyễn Như Thi có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bố mẹ anh mất sớm, là LĐ chính trong gia đình, nuôi vợ con và một người em trai đang đi học. Với đồng lương ít ỏi, việc xây dựng một ngôi nhà để tránh trú mưa, nắng đối với anh là rất khó khăn. LĐLĐ huyện Kim Bảng đã hỗ trợ 40.000.000 đồng; cán bộ, đoàn viên CĐ Cty TNHH MTV Seyang Corporation Việt Nam hỗ trợ bếp ga, nồi cơm điện…. còn lại là nguồn động viên của gia đình, anh, em, bà con, họ hàng… Qua 6 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà mái bằng có diện tích sử dụng 76m2, kiên cố đã hoàn thành nhằm giúp anh cùng gia đình ổn định chỗ ở, yên tâm làm việc.
Phát biểu tại lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn, đồng chí Phạm Văn Quý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chúc mừng gia đình anh Nguyễn Như Thi đã có ngôi nhà mới để ở và sinh hoạt, chúc gia đình anh ổn định và yên tâm công tác, đồng chí cũng đề nghị với lãnh đạo, chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Seyang Corporation Việt Nam tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện đến anh Thi và gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn khác để các gia đình vượt qua khó khăn, vượt lên trong cuộc sống.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi